, //, :: GTM+7
Emagazine
Thứ Ba, 28/06/2022, 03:40

 

Hoa hậu Thuỳ Tiên tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam

 

Trong hình ảnh của một quý cô thanh lịch và quyến rũ, hoa hậu Thùy Tiên mong muốn chuyển tải trọn vẹn câu chuyện thời trang: Tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

 
 
 
 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Thuỳ Tiên mang nguồn cảm hứng và năng lượng tuyệt vời khi cùng thời trang “Format” thổi luồng gió mới trong bộ sưu tập “Inner Sapa”. Cô mang đến niềm tự hào về một Việt Nam tươi đẹp với những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành “nỗi nhớ niềm thương” của du khách gần xa, trong nước lẫn quốc tế.

 
 
 
 

Những địa danh nổi tiếng như Sapa, Hội An đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ của tất cả mọi người. Và ê-kíp làm nên bộ sưu tập ước mong mang đến một tinh thần thời trang đẳng cấp từ những niềm cảm hứng tuyệt vời này. Từ đó, tất cả mong muốn lan tỏa và tự hào về một Việt Nam xinh đẹp thông qua ngôn ngữ của thời trang.

 
 
 
 

Sapa đã in đậm dấu ấn với những người thích dịch chuyển, những dân “phượt” chính hiệu và cả những mối tình kết đôi tại vùng đất lãng mạn, nên thơ này. Sapa mùa lá chín nhuộm vàng rộm ruộng bậc thang, không gian mênh mông phóng khoáng, thời tiết mát lạnh đã cộng hưởng lan tỏa cho sự ra đời bộ sưu tập “Inner Sapa”.

 
 
 
 

Hội An chính là nơi lưu dấu chân của khách thập phương, cùng nhau hội ngộ và đắm mình trong khung cảnh cổ kính, đậm chất thơ. Những rung động khẽ khàng nhưng đầy lưu luyến ấy đã được cộng hưởng trong những thiết kế đậm đà dấu ấn quê hương, hợp xu hướng và tôn vinh nhan sắc. 

 
 
 
 

Bộ sưu tập được Thuỳ Tiên thực hiện tại Bảo tàng Mỹ thuật, một không gian cổ kính, lưu giữ những vẻ đẹp của thời gian cùng những giá trị cần bảo tồn.

Đại diện thương hiệu Format cho biết: “Thương hiệu cũng tinh tế lồng ghép những đường nét gần gũi như ruộng bậc thang Sapa với vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ kết hợp cùng những nét vẽ lạ mắt của trường phái in T-ram. Hình ảnh ruộng bậc thang được kết hợp với logo của thương hiệu Format mang tới dự độc đáo và lạ mắt cho bộ sưu tập”.

 
 
 
 

Các màu sắc trong bộ sưu tập tập trung chủ đạo vào 2 tông màu xanh tím than skydiver và tông đen trắng làm nổi bật lên kỹ thuật in T-ram. Bên cạnh đó, kết hợp chất liệu tầm xốp siêu nhẹ kết hợp với lụa Latin mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. 

 
 
 
 

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, chắc chắn những chuyến công tác phục vụ ngôi vị đương nhiệm của mình đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới sẽ không thể thiếu được bộ sưu tập “đầy thơ, đầy tình” và cực kỳ nữ tính này.

 
 

Photo: Hoàng Phúc

Make up: Nguyễn Chánh Tính

Stylist: Louis Dang