, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 06/03/2023, 16:47

Emily Ratajkowski mặc đóa hồng môn khổng lồ tại Tuần lễ thời trang Paris

QUANG ANH
Emily Ratajkowski không ngại vượt qua ranh giới khi nói đến thời trang. Người mẫu 31 tuổi khoe sắc khi diện chiếc áo hoa hồng môn màu xanh lá cây độc đáo khi tham dự buổi trình diễn thời trang nữ Thu/Đông 2023-2024 của Loewe tại Tuần lễ thời trang Paris.

Thiết kế màu xanh lá cây và hồng nhạt của áo hở lưng dựa trên cây hồng môn, còn được gọi là hoa hồng hạc, và khoe một chút bụng của Ratajkowski. Cô ấy kết hợp kiểu tóc buộc ở phía sau, với quần đen rộng thùng thình, tóc búi cao sang trọng và xăng đan.

Tham dự buổi trình diễn thời trang của thương hiệu còn có siêu mẫu Naomi Campbell, nam diễn viên Jamie Dornan và bạn gái người mẫu Mia Regan của Romeo Beckham cũng nổi bật trong chiếc váy in hình khuôn mặt lớn.

Trong Tuần lễ thời trang New York vào tháng trước, Ratajkowski đã hoán đổi một vị trí trên FROW cho sàn diễn, khép lại buổi trình diễn thời trang Tory Burch Fall 2023 với trang phục lấy cảm hứng từ nội y toàn màu đen.

"Kết thúc buổi biểu diễn @toryburch, được bao quanh bởi các hình chiếu của Venus de Milo," Burch viết trên Instagram cùng với một đoạn clip Ratajkowski sải bước trên đường băng. "Bộ sưu tập này nói về sự tự tin đến từ việc không biện hộ cho chính mình. #ToryBurchFW23 #ToryBurch."

Tác giả The My Body đã diện một chiếc áo sát nách bằng sa tanh không tay và kết hợp nó với váy midi và tất lưới, với mái tóc rẽ ngôi giữa và vén ra sau.

Ratajkowski thường xuyên làm người mẫu cho Tory Burch và cô cũng đóng vai chính trong chiến dịch Mùa xuân 2023 cho thương hiệu này. Trong chiến dịch ra mắt vào tháng trước, cô ấy đã xuất hiện trong một số quảng cáo cùng với con trai của mình, Sylvester Apollo Bear, cậu bé sắp tròn 2 tuổi.

Ratajkowski chia sẻ con trai của cô với chồng cũ, Sebastian Bear McClard , người mà cô đã chia tay vào tháng 7 năm 2022 sau 4 năm chung sống. Một nguồn tin nói vào thời điểm đó rằng Ratajkowski quyết định chia tay.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất