, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 08/05/2023, 00:00

eSports Việt Nam có huy chương đầu tiên tại SEA Games 32

NGỌC PHẠM
Màu huy chương đã thay đổi so với thành tích từng đạt được tại SEA Games 31.

Ngày 6 và 7/5, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam đã thi đấu tại SEA Games 32. Đây là một trong những bộ môn có ít quốc gia cử đội tuyển tham dự nhất, chỉ gồm Việt Nam, Singapore, Indonesia và Philippines. Trong đó, Việt Nam là nhà đương kim vô địch SEA Games 31 ở nội dung đồng đội nam.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam chỉ giành được HCB tại SEA Games 32.

Không ngoài dự đoán, trận chung kết tổng đã diễn ra giữa hai đội tuyển Việt Nam và Philippines, thi đấu theo thể thức Bo5 (ai thắng 3 trận trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc) Kết quả, sau 4 ván đấu, các game thủ Philippines đã vượt qua các chàng trai Việt Nam với tỉ số 3 - 1.

Qua đó, Philippines chính thức giành huy chương vàng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ở kỳ SEA Games 32. Trong khi Việt Nam chỉ có chiếc huy chương bạc.

Đội hình Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam tham dự SEA Games 32:

- Đường Baron: Trần “Y1” Gia Huy, Đặng “Taku” Nhật Tân;

- Đi rừng: Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật;

- Đường giữa: Bùi “BMM” Minh Mạnh;

- Đường rồng: Trần “Genza” Hồng Phúc, Nguyễn “DuckB” Trung Đức;

- Hỗ trợ: Hồ “Akeno” Trung Hậu.

Ở SEA Games 32, đoàn Việt Nam góp mặt trong các môn eSports: CrossFire, PUBG Mobile, Valorant, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Mobile Legends: Bang Bang.

Trong số đó, ở SEA Games 31, Việt Nam đã giành 3 HCV ở các môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Mobile, đồng đội nam), CrossFire (đồng đội) và PUBG Mobile (cá nhân), cùng với 1 HCB ở PUBG Mobile (đồng đội). Riêng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Mobile) đồng đội nữ và Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) không có huy chương.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất