, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/05/2023, 06:53

eSports Việt Nam có thêm huy chương PUBG Mobile, kết thúc hành trình tại SEA Games 32

NGỌC PHẠM
Ngoại trừ Mobile Legends: Bang Bang không có huy chương, eSports Việt Nam đã giành được tổng cộng 6 tấm huy chương danh giá ở tất cả các nội dung có thi đấu.

Sau khi kết thúc nội dung thi đấu đồng đội, 59 game thủ PUBG Mobile đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á đã bước vào ngày thi cá nhân. Kết thúc 8 ván đấu, HCV SEA Games đã được trao cho game thủ SKYNIN của nước chủ nhà Campuchia, HCB thuộc về SATARRR của Indonesia, và HCĐ thuộc về tuyển thủ Việt Nam PARAJIN. Game thủ xếp hạng 4 là BARODE của Philippines cũng nhận được HCĐ.

Game thủ Việt giành HCĐ nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 32.

Như vậy, ở bộ môn PUBG Mobile, eSports Việt Nam đã giành được 1 HCB và 2 HCĐ, gồm HCB nội dung đồng đội thuộc về đội Việt Nam 2 (VIE2), HCĐ nội dung đồng đội thuộc về đội Việt Nam 1 (VIE1) và HCĐ nội dung cá nhân của PARAJIN (thành viên thuộc đội VIE2) nói trên.

Trước đó, ở SEA Games 31 được tổ chức tại sân nhà, các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã đạt được 1 HCV nội dung cá nhân của VĐV Phan "ViCoi" Văn Đông và 1 HCB nội dung đồng đội.

HCĐ nội dung cá nhân của PARAJIN cũng đã kết thúc hành trình của eSports Việt Nam ở đấu trường SEA Games 32. Ngoại trừ Mobile Legends: Bang Bang không có huy chương, eSports Việt Nam đã giành được tổng cộng 6 tấm huy chương danh giá ở tất cả các nội dung có thi đấu.

Cụ thể, ở SEA Games 32, đoàn Việt Nam góp mặt trong các môn eSports: CrossFire, PUBG Mobile, VOLARANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Mobile Legends: Bang Bang. eSports Việt Nam đã giành được 1 HCV bộ môn CrossFire - Đột Kích, 1 HCB bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, 1 HCĐ bộ môn VOLARANT, 1 HCB và 2 HCĐ bộ môn PUBG Mobile.

Trước đó, ở SEA Games 31, Việt Nam đã giành 3 HCV ở các môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Mobile, đồng đội nam), CrossFire (đồng đội) và PUBG Mobile (cá nhân), cùng với 1 HCB ở PUBG Mobile (đồng đội). Riêng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Mobile) đồng đội nữ và Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) không có huy chương.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất