, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 17/01/2023, 10:23

Facebook tung bộ hiệu ứng AR Tết Nguyên đán 2023 dành riêng cho Việt Nam

NGỌC PHẠM
Bộ hiệu ứng này bao gồm: 12 con giáp, Áo dài Tết và Phúc - Lộc - Thọ.

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Meta (công ty sở hữu mạng xã hội Facebook, Instagram) vừa khởi xướng chiến dịch #ReelsYourTet dành cho cộng đồng nhà sáng tạo và người dùng Việt nhằm khuyến khích sáng tạo các video ngắn sử dụng hiệu ứng AR đặc biệt dành riêng cho Tết và chia sẻ những khoảnh khắc Tết đáng nhớ. 

Chiến dịch #ReelsYourTet với 3 Hiệu ứng AR sinh động.

Không chỉ trong nhà hay ngoài phố, cộng đồng nhà sáng tạo nội dung và người dùng tại Việt Nam đang tích cực lan toả không khí Tết và hưởng ứng chiến dịch #ReelsYourTet trên khắp các nền tảng như Facebook, Instagram. Chiến dịch được Meta phát động với mục đích khuyến khích sáng tạo, chia sẻ và lưu giữ các khoảnh khắc Tết ý nghĩa với Reels- tính năng video ngắn của Meta.

Trong khuôn khổ chiến dịch, Meta cũng ra mắt bộ 3 hiệu ứng thực tế ảo (AR filter) bao gồm: 12 con giáp, Áo dài Tết và Phúc - Lộc - Thọ để người dùng trải nghiệm, sáng tạo các video ngắn và câu chuyện thú vị.

Hướng dẫn sử dụng Hiệu ứng AR để sáng tạo nội dung và tham gia chiến dịch #ReelsYourTet.

Chiến dịch #ReelsYourTet kéo dài từ ngày 1/1/2023 đến hết ngày 30/1/2023. Để tham gia chiến dịch, người dùng và các nhà sáng tạo nội dung và người dùng có thể làm theo một trong hai cách thức sau:

- Tạo các nội dung video trên Reels bất kỳ liên quan đến Tết Nguyên đán như sắm Tết, về quê ăn Tết, dọn dẹp nhà cửa, tiễn ông Táo về trời, sum họp gia đình, đón Tết, đêm giao thừa,... trên cả hai nền tảng Instagram và Facebook. Bài đăng sử dụng các hashtag #ReelsYourTet #ReelsTet #TetQuyMao #ChucMungNamMoi.

- Sáng tạo nội dung với hiệu ứng AR, bao gồm: 12 con giáp, Áo dài Tết và Phúc - Lộc - Thọ.

Người dùng có thể khám phá và sử dụng các hiệu ứng AR bằng cách quét mã QR hoặc truy cập các đường link dưới đây:

Hiệu ứng Thu thập con giáp: Facebook, Instagram.
Hiệu ứng Áo dài Tết: Facebook, Instagram.
Hiệu ứng Phúc - Lộc - Thọ: Facebook.
Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất