, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/07/2023, 17:49

Faith: “Món quà” từ lòng đất

MẠNH PHƯỚC
Thưởng thức Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith cũng chính là đang tận hưởng “món quà” từ lòng đất Quang Hanh.

Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith là sản phẩm tốt cho sức khỏe với 100% nước là nước khoáng thiên nhiên từ nguồn khoáng danh tiếng lâu đời Quang Hanh & Vĩnh Hảo. Trong đó, nguồn khoáng Quang Hanh là loại nước khoáng rất nổi tiếng của vùng đất Cẩm Phả thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Được biết đến là một trong những nguồn khoáng giá trị cao tại Việt Nam, nguồn khoáng Quang Hanh giàu lượng khoáng chất quý giá vô cùng có lợi. Do đó, sản phẩm Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith với thành phần chính là nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh giúp bổ sung tức thì nước và các khoáng chất thiết yếu như K+, Ca2+, Mg2+, Na+…

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith đảm bảo giữ được hàm lượng khoáng chất cùng độ tinh khiết tự nhiên cao, là sản phẩm phù hợp để bù nước và khoáng chất cho những người thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao.

Các thành phần khoáng chất có trong Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith đem lại nhiều lợi ích cho các vận động viên trong quá trình tập luyện và thi đấu như cung cấp điện giải, điều tiết cân bằng nước, giảm nguy cơ huyết áp cao và đột quỵ, kích thích hệ tuần hoàn, hỗ trợ hệ thần kinh, giúp tim hoạt động tốt hơn, hỗ trợ thải độc cơ thể.

Ngoài ra, với vị chanh muối thơm ngon, Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith còn mang đến sự sảng khoái, giúp kích thích vị giác, góp phần hỗ trợ tiêu hóa.

Lượng khoáng chất quý giá của nguồn khoáng Quang Hanh đã làm nên giá trị tinh hoa cho sản phẩm Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith. Thưởng thức Nước uống chứa khoáng thiên nhiên có gas Faith cũng chính là đang tận hưởng “món quà” từ lòng đất Quang Hanh. Bổ sung nguồn khoáng quý giá từ Quang Hanh cũng chính là một cách để tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất