, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 05/09/2023, 19:00

Faith tiếp khoáng, tiếp sức cho 4.000 vận động viên chạy marathon tại Nghệ An

THẢO VI
Hơn 4.000 vận động viên tham gia giải chạy “Cùng Faith về miền Ví Giặm” diễn ra trong hai ngày 19 và 20/8 tại Nghệ An đã được tiếp sức bởi nhà tài trợ kim cương là thương hiệu nước khoáng thể thao Faith.
Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: "Cùng Faith về miền Ví Giặm" là giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức tại Nghệ An.

Nguồn khoáng thiên nhiên giúp runner chinh phục mọi đường đua

Đồng hành cùng giải chạy, thương hiệu nước khoáng thể thao Faith dành tặng các vận động viên những chai nước khoáng tốt cho sức khỏe từ nguồn nước khoáng thiên nhiên danh tiếng lâu đời. Quà tặng này xuất phát từ sự thấu hiểu phong cách sống tích cực và nhu cầu tìm kiếm những điều tốt nhất dành cho các vận động viên và cộng đồng yêu thể thao, trong bối cảnh những đường đua độc đáo dành cho cộng đồng đam mê bộ môn chạy bộ đang ngày càng được phát triển và mở rộng.

Hàng chục ngàn chai nước khoáng thể thao Faith đã có mặt tại các trạm nước dọc đường đua để tiếp sức kịp thời cho 4.000 vận động viên chuyên nghiệp lẫn bán chuyên tham gia giải chạy. Theo nhà sản xuất, nước cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên như canxi, kali, magie, natri... là nguồn bổ sung khoáng, hạn chế mất nước và tăng sức bền khi vận động. Trước những thách thức trên chặng đua, các chân chạy cần phải liên tục bổ sung đủ nước và các khoáng chất để cải thiện hiệu suất cơ thể, duy trì sức bền và độ dẻo dai. "Nước chanh muối vườn đào" tại các trạm tiếp nước đã giúp các vận động viên "lên dây cót" tinh thần, hạn chế tình trạng chuột rút căng cơ, để hướng tới những kỷ lục mới.

Đồng hành cùng Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: Cùng Faith về miền Ví Giặm, Faith “tiếp sức” để các vận động viên tự tin chinh phục kỷ lục mới.

Giải chạy Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: “Cùng Faith về miền Ví Giặm” đã kết thúc với những hình ảnh đẹp, cảm xúc ấn tượng cùng những thành tích đáng nhớ. Sự tham gia đông đảo của các vận động viên trong và ngoài nước đã làm nên một ngày hội thể thao đầy ý nghĩa, qua đó khích lệ tinh thần thể thao Việt Nam. Thông qua việc đồng hành cùng Giải chạy, Faith hy vọng có thể góp phần lan tỏa ngọn lửa đam mê, xây dựng niềm tin vào một nền tảng thể chất mạnh mẽ. Tinh thần này sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà còn lan rộng đến hàng triệu người yêu thích chạy bộ ở cả trong và ngoài nước.

Faith tiếp khoáng, tiếp sức cho các vận động viên chạy marathon tại Nghệ An.

Điểm đến mới cho cộng đồng yêu chạy bộ

Không chỉ tập trung vào việc khơi dậy cảm hứng thể thao, thông qua giải chạy, thương hiệu nước khoáng Faith còn mong muốn mang những trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, con người xứ Nghệ đến với hàng nghìn vận động viên và những người yêu văn hóa, thể thao. Theo Faith, Nghệ An - chủ nhà của giải chạy, nổi tiếng với làn điệu dân ca Ví Giặm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể năm 2014. Đây là nguồn cảm hứng thơ ca cho nhiều văn nghệ sĩ và cũng là lý do đưa giải chạy đến Nghệ An.

Là nhà tài trợ kim cương của giải chạy, Faith kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên tác động tích cực trong việc xây dựng các giá trị xã hội và nhân văn, hướng tới mục tiêu mang giải chạy chuyên nghiệp đến với các vùng đất mới, thúc đẩy du lịch, quảng bá vẻ đẹp của cảnh quan, văn hóa, con người địa phương đến du khách trong nước và quốc tế. Điều này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội tại những địa phương tổ chức giải chạy.

Các vận động viên đã có những trải nghiệm khó quên trên đường chạy bên bờ sông Lam.

Ông Lê Quốc Việt - Giám đốc Cấp cao Ngành hàng Thức uống Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) cho biết các giải chạy hiện nay không đơn thuần là hoạt động để cải thiện và rèn luyện sức khỏe, mà còn là cầu nối gắn kết những người có cùng sở thích, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tình yêu với thể thao. "Giải chạy tại Nghệ An với cảnh sắc độc đáo là ngày hội của những người yêu chạy bộ. Faith vinh dự khi góp phần tạo những trải nghiệm đáng nhớ cho các vận động viên trong hành trình chinh phục các thử thách", ông Việt nói.

Trong thời gian tới, Faith cho biết sẽ tiếp tục đồng hành các giải chạy để giới runner có thêm cơ hội khám phá những vùng đất mới với những trải nghiệm văn hóa độc đáo, góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ nói riêng cũng như rèn luyện thể dục, thể thao nói chung.

Nước khoáng Faith đồng hành cùng các vận động viên tại Giải chạy Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: Cùng Faith về miền Ví Giặm.

Với thông điệp "Tiếp khoáng, tiếp sức vượt trội", Faith không chỉ là thức uống bổ sung năng lượng cho các vận động viên, mà còn hướng đến sứ mệnh trở thành nguồn động lực cho tinh thần kiên trì, nỗ lực chinh phục những thành tích mới.

Nước khoáng thể thao Faith, được người dân khu vực đồng bằng sông Hồng biết đến với tên gọi "Nước chanh muối vườn đào", sử dụng nguồn khoáng thiên nhiên Quang Hanh lâu đời có hàm lượng khoáng hóa cao, dễ phân biệt so với bất kỳ loại nước khoáng khác. Chứa các khoáng chất tự nhiên như Ca2+, K+, Mg2+, Na+… Faith hỗ trợ nạp nhanh các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cực kỳ hiệu quả với người chơi thể thao nói chung, và các vận động viên chạy nói riêng, giúp bù nước và tăng sức bền sau thời gian dài vận động. Ngoài ra, hương vị mặn tự nhiên từ nguồn khoáng pha lẫn với hương chanh đã tạo nên hương vị chanh muối tươi mát tuyệt vời, rất được yêu thích từ cộng đồng người dùng miền Bắc trong nhiều năm qua.

Tiếp nối thành công của Faith ở thị trường miền Bắc, trong tháng 9 sắp tới, nhãn hàng Faith sẽ mở rộng thị trường, mang Faith đến với người dùng trên toàn quốc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất