, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 01/11/2022, 08:52

Fan Apple lại phải “thở dài” chờ hai siêu phẩm này

THIÊN AN
Nếu đang chờ đợi một chiếc MacBook Pro cũng như Mac mini thế hệ mới ra mắt trong năm nay, người dùng có thể phải thất vọng.

Dòng máy tính xách tay của Apple có rất nhiều tùy chọn, từ MacBook Air đến MacBook Pro 14 inch hoặc 16 inch. Vào tháng 6, tại WWDC 2022, công ty đã giới thiệu MacBook Air và MacBook Pro 13 inch được nâng cấp với chip M2. Kể từ đó, nhiều người đã suy đoán rằng các mẫu 14 inch và 16 inch lớn hơn cũng sẽ được cải tiến để sử dụng chip M2 Pro và M2 Max tương ứng.

Nhiều người đã kỳ vọng bản cập nhật sẽ xuất hiện cùng iPad Pro mới, iPad thế hệ thứ 10 và Apple TV 4K. Điều này cuối cùng đã không xảy ra, và theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ không phát hành các mẫu MacBook mới cho đến đầu năm 2023.

CEO Tim Cook của Apple cho biết trong báo tài chính mới đây của công ty rằng dòng sản phẩm đã được “thiết lập” như ám chỉ rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào nữa. Điều này cũng được đề xuất bởi Mark Gurman trong bản tin Power On của ông trên Bloomberg. Ông Gurman nói rằng “Tôi được biết rằng Apple đang nhắm đến việc giới thiệu các mẫu nâng cấp vào quý đầu tiên của năm 2023”.

Ông cũng gợi ý rằng việc ra mắt MacBook Pro và Mac mini mới sẽ gắn liền với các bản phát hành phần mềm được lên lịch vào thời điểm đó, với macOS Ventura 13.3 và iOS 16.3 dự kiến được giới thiệu vào tháng 2 hoặc 3 năm 2023.

Liên quan đến MacBook Pro mới, các nguồn tin cho biết nâng cấp đáng chú ý nhất có thể là chip xử lý M2 với các biến thể Pro và Max được sử dụng trong các mẫu này. Chúng thể hiện bước tiến đáng kể so với biến thể Pro và Max của Apple M1, vốn đã rất mạnh mẽ. Kết quả là, MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới sẽ trở thành một trong số những máy tính xách tay tốt nhất cho người sáng tạo.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất