, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 08:54

Fan Batman "đổ rần rần" với chiếc smartphone chơi game mới này

TRẦN VY
Asus ROG Phone 6 Batman Edition vừa được công bố, mang tới một lựa chọn mới cho các game thủ.

Video giới thiệu ROG Phone 6 Batman.

Dòng Asus ROG Phone 6D đã được công bố vào ngày 19/9 vừa qua. Cùng với đó, Asus cũng tung phiên bản Batman đặc biệt của ROG Phone 6.

Đầu tiên, Asus ROG Phone 6 Batman Edition được đựng trong hộp có thiết kế Batman có vỏ cứng cao cấp với một số phụ kiện theo chủ đề Batman, bao gồm: Vỏ Batman Aero, chốt đẩy Batman SIM và đèn rọi tín hiệu LED - cho phép chiếu hình ảnh dơi lên bất kỳ bề mặt nào.

Asus ROG Phone 6 Batman Edition.

Về thông số kỹ thuật, Asus ROG Phone 6 Batman Edition cũng tương tự như ROG Phone 6/ ROG Phone 6D nhưng có một vài điểm thay đổi về thiết kế, bao gồm biểu tượng Người dơi RGB ở mặt sau. Điện thoại có màu đen và có các chủ đề Batman tùy chỉnh, hình nền động, hoạt ảnh sạc và tùy chọn Màn hình luôn bật (AOD).

Asus ROG Phone 6 Batman Edition mang phong cách Người dơi.

Cấu hình cơ bản của máy gồm: màn hình AMOLED kích cỡ 6,78 inch với tốc độ làm mới 165Hz, chip Dimensity 9000+; 3 camera sau (50MP + 13MP + 5MP); camera selfie chất lượng 12MP; pin 6000 mAh đi kèm khả năng sạc nhanh 65W.

Asus ROG Phone 6D Batman Edition sẽ được bán lẻ với giá 1.199 Euro (tương đương 28,4 triệu đồng) với tuỳ chọn RAM 12GB/ ROM 256G duy nhất trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh. Trong khi đó, các khu vực bên ngoài Mỹ và Canada, điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Asus ROG Phone 6 Batman Edition đi kèm nhiều phụ kiện cùng chủ đề.

Hiện tại, Asus vẫn chưa công bố giá và các khu vực bán ra của ROG Phone 6 Batman dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày này, nông dân các địa phương đang tất bật chuẩn bị vụ hoa Tết. Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, nông dân trồng hoa đang kỳ vọng vào vụ hoa Tết thắng lợi.
Được quan tâm
Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất