, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/09/2022, 19:55

Fashionista nhí Mỹ Hân – gương mặt mẫu nhí triển vọng của thời trang Việt

Chưa đầy 5 tuổi nhưng Lê Ngọc Mỹ Hân đến từ Thanh Hóa đã được nhiều người yêu mến gọi tên là fashionista nhí bởi phong cách thời trang biến hóa của cô bé.

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ có khả năng làm tan chảy mọi ánh nhìn. Mỹ Hân chiếm trọn tình cảm của mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Mỹ Hân thường xuyên thay đổi các phong cách khác nhau và dù trong trang phục và phong cách nào cô bé vẫn rất đáng yêu.

Theo lời chị Cẩm Nhung mẹ của bé thì từ khi mới 3 tuổi Mỹ Hân đã rất thích tự mình lựa đồ và kết hợp trang phục theo ý của bé. Có những lần bé mặc bộ này với bộ kìa khiến cả nhà cười nghiêng ngả. Biết được năng khiếu và đam mê của bé gia đình luôn động viên để bé thỏa sức sáng tạo.

Ngoài phong cách thời trang đa dạng Mỹ Hân còn có khả năng tạo dáng và trình diễn thời trang được nhiều thương hiệu và nhà thiết kế yêu mến gửi lời mời tham dự các chương tình thời trang.

Mỳ Hân là gương mặt quen thuộc của các thương hiệu thời trang trẻ em với vai trò người mẫu lookbook. Nét hồn nhiên đáng yêu cùng cách tạo dáng tự nhiên của Mỹ Hân là điểm khác biệt dễ dàng nhận ra ở cô bé .

Với thế mạnh của mình Mỹ Hân chắc chắn sẽ là nhân tố mới đầy triển vọng của thời trang trẻ em tại Việt Nam. Hiện tại cô bé đang tham gia đề cử tại hạng mục người mãu nhí được yêu thích của năm tại Kids Model Vietnam Awards 2022.

Mỹ Hân được đánh giá sẽ tỏa sáng và nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người và đạt được kết quả cao tại chương trình.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất