, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 11:54

FPT Long Châu cùng GSK Việt Nam tổ chức khóa đào tạo dược sĩ “Pharmacist Master Class”

Hiện thực hoá hợp tác chiến lược giữa FPT Long Châu và Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam), ngày 29.09.2022, khoá Đào tạo kỹ năng tư vấn thuốc chuyên nghiệp cho Dược sĩ “Pharmacist Master Class” đã chính thức được triển khai cho 400 dược sĩ đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến đến cuối năm 2022, các dược sĩ sẽ hoàn thành chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

Chương trình là sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài của FPT Long Châu cùng các đối tác, vì sự phát triển năng lực cốt lõi của đội ngũ dược sĩ trong quá trình phục vụ người dân Việt Nam. Khoá Đào tạo kỹ năng tư vấn thuốc chuyên nghiệp cho Dược sĩ “Pharmacist Master Class” được  thiết kế riêng cho đội ngũ dược sĩ Long Châu. Chương trình được thiết lập chi tiết với kiến thức và lộ trình phù hợp nhằm đảm bảo học viên tham dự nắm bắt được 40% kiến thức chuyên môn, hơn 60% kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp.

Bà Huỳnh Thị Cao Thi – Giám đốc Đào tạo FPT Long Châu phát biểu trong lễ khai giảng khoá đào tạo Pharmacist Master Class.

Theo đó, các dược sĩ sẽ được huấn luyện trở thành “nhân viên y tế” mẫu mực: đủ thấu hiểu trước nỗi “đau” về bệnh lý của bệnh nhân, đủ kiến thức để tư vấn những liều thuốc đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, đủ kiên trì để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Dược sĩ giỏi không chỉ biết lấy thuốc tốt mà còn bắt được cảm xúc của người bệnh, truyền được cảm giác tin tưởng và yên tâm cho khách hàng. Bên cạnh đào tạo về kỹ năng tư vấn, chia sẻ, thấu cảm với khách hàng, khoá huấn luyện cũng chú trọng đào tạo về những bệnh lý phổ biến về hô hấp như bệnh về tai mũi họng, các bệnh hô hấp mạn tính (Hen, COPD), bệnh nhân có triệu chứng đường tiểu dưới (LUTS),...

Khoá đào tạo với sự tham gia của 400 dược sĩ của FPT Long Châu.

Khóa huấn luyện “Pharmacist Master Class” được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và tổ chức đào tạo tập trung, liên tục trong vòng 3 tháng tại Trung Tâm Đào Tạo FPT Long Châu ở TP.HCM và Hà Nội. 400 dược sĩ sau khi hoàn thành khóa huấn luyện và vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành.

Khoá học là hoạt động thường niên được thực hiện bởi FPT Long Châu và GSK Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được thực hiện bởi FPT Long Châu cùng đối tác chiến lược - GSK Việt Nam - nhằm từng bước hiện thực hóa chiến lược đầu tư dài hạn và chất lượng vào đội ngũ, để mọi dược sĩ FPT Long Châu đều là dược sĩ 4T: có Tâm - có Tầm - có Tài - có thu nhập tương xứng, thực sự tận tâm với nghề và vì sức khỏe của người dân Việt Nam.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất