, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 08/11/2022, 16:27

FPT Telecom nhận bằng khen của Bộ Thông tin Truyền thông với 25 năm "Kết nối thành công"

Sáng nay (8/11), lễ kỷ niệm 25 năm thành lập FPT Telecom chính thức diễn ra. Cũng tại đây, nhà viễn thông nhận hai bằng khen danh giá từ Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Tập đoàn FPT.

FPT Telecom nhận bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thứ trưởng Phan Tâm đại diện Bộ TT&TT bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến sự phát triển 25 năm của FPT Telecom. Cụ thể, Thứ trưởng chia sẻ: “Là 1 trong 4 nhà mạng chuyên nghiệp, lớn mạnh của Việt Nam, FPT Telecom có quyền tự hào khi đã góp phần đưa đất nước hội nhập thế giới, mở đường cho quốc gia đi lên; có quyền tự hào về những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho con người Việt Nam.

25 năm tới sứ mệnh của internet là dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia, mở đường cho Việt Nam tiến vào thế giới số - một nhiệm vụ nặng nề và vẻ vang. Bộ Thông tin và Truyền thông mong muốn FPT Telecom phát huy tinh thần tiên phong dũng cảm, dám nghĩ dám làm, liều mạng bán mạng cùng với các phẩm chất Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của người FPT để cùng chung sức vì 1 Việt Nam hùng cường thịnh vượng”.

Thứ trưởng Phan Tâm – Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu trong Lễ trao tặng bằng khen.

Thành lập ngày 31/1/1997, FPT Telecom là đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai dịch vụ viễn thông. Với tinh thần “Tiên phong, đổi mới”, FPT Telecom đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các dịch vụ, tiện ích mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của internet Việt Nam.

Vị thế của FPT Telecom từng bước được khẳng định vững chắc với độ phủ sóng khắp 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đơn vị hiện có hơn 300 văn phòng giao dịch, 9.200km tuyến trục xương sống Bắc Nam và các tuyến cáp quốc tế, cung cấp dịch vụ tới hàng chục triệu người dùng tại Việt Nam.

FPT Telecom còn phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm tạo ra hệ sinh thái công nghệ toàn diện cho khách hàng trải nghiệm: Dịch vụ truyền hình FPT Play; giải pháp FPT Camera; ví điện tử Foxpay; thiết bị FPT Play Box; hệ thống bảo vệ an toàn kết nối F-Safe; hệ sinh thái nhà thông minh FPT Smart Home… Chưa dừng lại ở đó, đơn vị còn cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ hiện đại, có độ bảo mật và an toàn cao cho hàng nghìn doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: FPro, Hy-gio Cloud, S3 Storage, FPT Cloud Hub, FDrive, Fshare, FPT Cloud Connect, trung tâm dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn quốc tế Tier III…

Khách mời tham gia khu trải nghiệm, trưng bày các sản phẩm mũi nhọn của FPT Telecom như: FPT Camera, ví điện tử Foxpay, FPT Play, FPT Smart Home.

Song song với tinh thần tiên phong ứng dụng công nghệ trong từng sản phẩm, FPT Telecom đang là một trong những đơn vị viễn thông dẫn đầu, tiên phong đổi mới mang chất lượng dịch vụ tốt đến cho Khách hàng. Đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo; phân tích dữ liệu để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng; tăng cường trải nghiệm số trong hành trình trải nghiệm mua sắm; đẩy mạnh tính năng self-service, mô hình hỗ trợ khách hàng online, thiết lập cổng thanh toán…

Năm 2022, FPT Telecom đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế: "Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng cố định" do IDG Việt Nam và Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam vinh danh; Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp thành phố thông minh;...

Sảnh trưng bày hình ảnh 25 năm hoạt động của FPT Telecom.

Không chỉ đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Viễn thông, FPT Telecom còn thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều chương trình hướng đến cộng đồng mang ý nghĩa sâu sắc. Công ty nỗ lực triển khai các hoạt động như: gây quỹ hơn 7 tỷ đồng xây dựng 63 sân chơi cho trẻ em toàn quốc, trang bị phòng lab cho các trường đại học, hỗ trợ đường truyền và các thiết bị công nghệ cho khu cách ly và 16 bệnh viện dã chiến; tặng hơn 10 tấn rau củ cho người dân trong tâm dịch; hiến máu nhân đạo…

Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom

Chủ tịch FPT Telecom, ông Hoàng Nam Tiến chia sẻ tại sự kiện: “Từ 4 thành viên ít ỏi nhưng mang theo hoài bão lớn, giờ đây chúng tôi có gần 17000 nhân sự khắp mọi miền Tổ quốc. Từ những bước chân chập chững vào thị trường viễn thông, giờ đây FPT Telecom đã là một trong những đơn vị cung cấp Internet hàng đầu, tiên phong về công nghệ và chất lượng chăm sóc khách hàng. Càng tự hào hơn khi trên hành trình dài ¼ thế kỷ đó, mỗi thành viên FPT Telecom luôn đồng lòng vì sứ mệnh kết nối, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng và cho đất nước.”

Theo Chủ tịch Hoàng Nam Tiến, chính những sợi dây cáp nằm sâu trong lòng đất đã mở ra đa dạng các tầng kết nối, từ cá nhân, đến cộng đồng, hay thậm chí là trên toàn thế giới. Thứ kết nối mà FPT Telecom mang lại không chỉ là trò chuyện xuyên khoảng cách, nhìn mặt nhau mọi lúc, mà còn mở ra những hệ giá trị, hệ tư tưởng mới, những bài học mới. Đó sẽ là nền tảng để đơn bước tiếp chặng đường dài hơn và rộng mở hơn.

Trong giai đoạn phát triển mới, FPT Telecom xác định Trải nghiệm Khách hàng tuyệt vời sẽ là sự khác biệt chiến lược, lợi thế cạnh tranh. Công ty tập trung đẩy mạnh nâng cấp chất lượng hạ tầng kết nối và hạ tầng trung tâm dữ liệu, cũng như đầu tư vào các dự án nghiên cứu phát triển để tăng tốc ứng dụng các sản phẩm dịch vụ số, giúp khách hàng có trải nghiệm thuận tiện hơn, ưu việt hơn.

Việc phát huy văn hóa cốt lõi lấy khách hàng là trọng tâm và sức mạnh công nghệ là động lực và niềm tin để thực thi chiến lược đã đề ra, đưa FPT Telecom tiên phong trở thành nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm Khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam. FPT Telecom tin tưởng, với tiềm lực sẵn có về hạ tầng, đội ngũ sáng tạo, nhiệt huyết sẽ không ngừng tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho từng gia đình Việt, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng và sự phát triển chung của xã hội.

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất