, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/12/2022, 17:08

G-Group vinh dự nhận giải thưởng Make In Vietnam tại hạng mục Sản phẩm Công nghệ số xuất sắc

Trong Lễ trao Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam 2022, GapoWork - không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của Tập đoàn Công nghệ G-Group vinh dự được lựa chọn là một trong 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số.

GapoWork được vinh danh trong Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số

Sáng ngày 8/12, trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam (VFTE) lần thứ 4, Lễ trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam 2022 đã được diễn ra. Sự kiện có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long, cùng với đại diện của các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp có liên quan.

"Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam" là giải thưởng quốc gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, được Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức theo Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/01/2022 về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số tại Việt Nam. Giải thưởng được trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam.

Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam năm 2022 mở ra bốn hạng mục: sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số, sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số, sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số và sản phẩm số tiềm năng. Các đơn vị tham gia sẽ được đánh giá trên 2 nhóm tiêu chí chính: “Thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam” và “Tác động, ảnh hưởng tới phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số”.

Năm nay, sản phẩm GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) là một trong những ứng cử viên góp mặt ở giải thưởng này. Trải qua nhiều vòng thẩm định, Ban Giám khảo đánh giá cao những giá trị mà GapoWork đã đem lại cho các khách hàng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số toàn diện cũng như kết nối, cộng tác trong tổ chức. Vì vậy, GapoWork đã được vinh danh trong trong Top 10 hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số. Danh hiệu này đã khẳng định thế mạnh về công nghệ và sức sáng tạo trong việc phát triển những sản phẩm công nghệ phục vụ xã hội của Tập đoàn Công nghệ G-Group.

GapoWork đang phát triển hơn 20 tính năng tiện lợi cho cộng tác trong tổ chức

Ông Hà Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group chia sẻ: “Được góp mặt trong Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số năm 2022 là một niềm vinh dự lớn đối với Tập đoàn Công nghệ G-Group nói chung, và GapoWork nói riêng. Đây cũng chính là một sự ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ GapoWork trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, đổi mới sáng tạo và gắn kết đội nhóm. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những tính năng mới trên nền tảng này để đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho các khách hàng doanh nghiệp.”

Ông Hà Trung Kiên, đại diện của GapoWork tham luận tại Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam (VFTE) năm 2021

Ra mắt vào tháng 5/2021, GapoWork cung cấp công cụ và chuyên gia tư vấn để các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, cũng như xây dựng một môi trường lao động nơi tiếng nói của mọi người lao động được quan tâm lắng nghe, khoảng cách giữa nhà quản lý và đội ngũ được thu hẹp. Từ đó, cộng đồng của đơn vị doanh nghiệp được xây dựng trên môi trường số, hiệu suất lao động được cải thiện và văn hóa thêm phát triển.

Được thiết kế với mục tiêu quan tâm tới mọi đối tượng trong doanh nghiệp, tổ chức, GapoWork đang phát triển cùng lúc hơn 20 tính năng phục vụ 6 nhóm chức năng khác nhau như: giao tiếp - trao đổi, giao việc - kiểm soát tiến độ, chia sẻ tài nguyên trí tuệ, truyền thông nội bộ, lưu trữ và tự động hóa quy trình.

Sau hơn 1 năm hoạt động, GapoWork đã có hơn 600 tổ chức tham gia, trong đó có các doanh nghiệp lớn như HSV Group, ABA Cooltrans, F88, Edufit,... Theo khảo sát của doanh nghiệp, 94.7% khách hàng hài lòng với trải nghiệm hoàn thiện môi trường lao động "trên mây” của GapoWork. Hơn 90% khách hàng đồng ý rằng GapoWork đã hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thúc đẩy tương tác giữa các thành viên, nâng cao hiệu quả làm việc đội nhóm, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và gắn kết đội ngũ nhân sự.

GapoWork là không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, một thành viên của Tập đoàn Công nghệ G-Group.

G-Group là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. G-Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: tài chính công nghệ, truyền thông công nghệ và an ninh công nghệ; hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên, hơn 1000 nhân sự và đang tiếp tục mở rộng.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất