, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/09/2022, 12:12

Gái xinh Cần Thơ đi hẹn hò “gục ngã” trước anh bác sĩ thú y đẹp trai

KIÊU KỲ
Liệu cặp trai tài gái sắc với tính cách trái ngược có đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò tiến xa hơn?

Bạn muốn hẹn hò tập 828 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Thái Ngọc (29 tuổi, Sóc Trăng) – bác sĩ thú y ở Bình Dương và Như Muội (28 tuổi, Cần Thơ) – kỹ thuật viên spa.

Thái Ngọc có điểm mạnh chịu khó, độc lập tài chính, thích nghi với môi trường nhanh; điểm yếu hay bị “khớp” trước đám đông nên thường diễn đạt không đúng ý và cũng tự áp lực cho công việc của bản thân. Ngoài ra anh cũng không giấu được cảm xúc trên khuôn mặt.

“Em có hai mối tình. Mối tình đầu tiên thời đi học không có gì sâu đậm. Mối tình thứ hai kéo dài 4 năm, thời gian đầu là một tình yêu đẹp nhưng dần dần cả hai quá quen với sự có mặt của nhau nên không còn chia sẻ và cuốn vào công việc từ từ xa nhau. Em thích mẫu phụ nữ phải chung tình, chung thủy, đừng lăng nhăng, còn mọi thứ về ngoại hình em không quan trọng vì ngoại hình không đẹp thì mình đi sửa”, chàng bác sĩ thú y trải lòng.

Như Muội là người biết lắng nghe, biết nấu ăn, thích nấu đồ chay nhưng không thể chế biến được đồ sống như cá, gà.

“Em trải qua 3 mối tình. Mối đầu tiên là năm nhất Cao đẳng quen vài tháng thì bị cắm sừng, em đang chạy xe trên đường qua cầu gặp bạn chở người ta ôm cứng ngắc chạy qua cây cầu dài như cặp sừng của em. Năm sau quen bạn mới được 3 năm, bạn đó dễ thương gia đình tính cưới nhưng lúc đó chưa có việc làm ổn định. Năm đó nhà gặp nhiều vấn đề, em bị căng thẳng từ mọi hướng nên xin hủy hôn. Mối tình thứ ba, khách làm mai cho, quen được vài tháng bạn đó cũng “xù” luôn. Em không có mẫu hình lý tưởng vì mỗi người mỗi vẻ, quan trọng là sạch, nhìn hợp mắt. Cao 1m7, hơi tròn trịa, mũm mĩm dễ thương, đừng ăn nhậu nhưng ăn nhậu với em thì được, không có râu vì em ghét râu cực kỳ. Em không thích lăng nhăng, không thích ghen”, gái xinh nũng nịu tâm sự.  

Mở cửa trái tim, cặp trai tài gái sắc như trúng tiếng sét ái tình trước người đối diện nên “thả thính” cực ngọt khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Khi chàng bác sĩ thú y chủ động tiến tới nắm tay bạn gái đã bị cô nàng “nhõng nhẽo” nói đùa rằng: “Nắm hơi hơi thôi, nắm chặt dữ. Mấy năm rồi chưa nắm tay ai? Hèn chi nắm tay lạnh và run quá trời luôn”.  

Được gái xinh chủ động “bật đèn xanh”, đàng trai hát câu hát tỏ tình và nắm tay xin phép gia đình bạn gái được tìm hiểu để có thể tiến xa hơn.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đã cùng bấm nút và nhẹ nhàng trao nhau nụ hôn lên tay trong niềm vui của ông bà mối và người thân.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất