, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 17/09/2022, 16:17

Gái xinh U30 chưa từng yêu hẹn hò cùng chàng “đại gia” đội lốt công nhân và cái kết

KIÊU KỲ
Tham gia hẹn hò, liệu chàng "đại gia ngầm" ít kinh nghiệm tình trường có khiến cô gái chưa mảnh tình vắt vai đồng ý bấm nút?

Hẹn ăn trưa tập 341 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở Bình Dương là Đình Kết (30 tuổi, Phú Yên) – nhân viên bao bì nhựa ở Bình Dương và Bích Nguyên (30 tuổi, Bình Định) – nhân viên lễ tân khách sạn.

Đình Kết có điểm mạnh biết nấu ăn, thích đá bóng, trước đây anh từng tham gia đội bóng chuyên nghiệp có giành HCV của tỉnh và đang làm thêm công việc trọng tài; điểm yếu ngủ dậy trễ.

“Em trải qua một mối tình tìm hiểu 3 tháng thì bạn đó đi nước ngoài học 3 năm, về gặp lại bạn không nói năng gì. Từ năm 2019 tới giờ em chỉ tập trung vào công việc, công ty em cho đi nước ngoài để học tập thêm, cứ 1 tháng em đi 10 ngày. Em mong bạn gái biết quan tâm, yêu thương và chia sẻ. Bạn gái có ngoại hình dễ thương, xinh xắn, da trắng. Em không thích bạn gái đi chơi về khuya. Em thích phụ nữ truyền thống. Em đã chuẩn bị mọi thứ, chỉ cần tìm hiểu khoảng 1 năm có thể tiến tới hôn nhân. Em có nhà, có đất, có tiền”, chàng “đại gia ngầm” thật thà.   

Bích Nguyên là người siêng năng trong công việc, hiền lành, dịu dàng nhưng hơi “não cá vàng” và chậm chạp.

“Em chưa có mối tình chính thức nào chắc do chưa gặp được người phù hợp vì em không đặt tiêu chí cao. Em mong muốn tìm mẫu bạn trai siêng năng làm việc, biết quan tâm mọi người xung quanh, có ý chí cầu tiến, ngoại hình dễ nhìn. Em ít nói nên thích bạn trai chủ động, không chi li quá”, gái xinh chia sẻ.   

Mở cửa trái tim, đàng trai thể hiện tài năng tâng bóng và chống đẩy cực khỏe khiến ai cũng phải trầm trồ. Bích Nguyên cảm nhận bạn trai dễ thương, ấm áp, trung thực và biết quan tâm tới người xung quanh. Đình Kết “gục ngã” trước cô gái xinh, dễ thương, điềm đạm, tình cảm… rất đúng gu anh.

Cùng trò chuyện trực tiếp, chàng “đại gia ngầm” bất ngờ đặt loạt câu hỏi dành cho bạn gái: “Em có chấp nhận anh làm công nhân không? Sau này em có chấp nhận về quê anh sống không? Giữa chồng và tiền bạc, em chọn cái nào?”. Nàng lễ tân nhẹ nhàng đáp: “Quan trọng là tình cảm hai đứa, nếu tìm hiểu thấy hợp thì đến với nhau. Tình cảm đủ lớn em sẽ chấp nhận. Tiền thì… em có sức khỏe em làm ra được. Nếu có chồng, chồng làm ra tiền thì em cũng sẽ có tiền. Em quan trọng tình cảm hơn. Hai vợ chồng cùng nhau cố gắng nhìn về một hướng là được”.

Tiếp đó, bà mối thẳng thắn đưa ra vấn đề “ngoại tình” khi đã kết hôn, cặp đôi bằng tuổi đều có tư tưởng sẽ níu kéo một nửa của mình quay về để gìn giữ gia đình hạnh phúc.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của bà mối và người thân đi cùng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất