, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 13/03/2023, 13:23

Galaxy S23 Series sắp được "lên đời" khả năng nhiếp ảnh

TRẦN VY
Samsung đang chuẩn bị một bản cập nhật lớn để cải thiện camera trên dòng Galaxy S23 của mình.

Theo nguồn tin Ice Universe, Samsung đang lên kế hoạch tung ra một "bản cập nhật lớn" cho dòng Galaxy S23. Trọng tâm của bản cập nhật này là tối ưu hóa máy ảnh.

Trên diễn đàn Reddit, một số người dùng Galaxy S23 đã phàn nàn về chất lượng hình ảnh của các flagship này, bao gồm cả Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất, có cảm biến hình ảnh HP2 200MP của Samsung.

Bộ ba Galaxy S23.

Hệ thống camera của dòng Galaxy S23 sẽ được tinh chỉnh

Sử dụng tính năng gộp pixel theo tỷ lệ 16:1, camera chính của Galaxy S23 Ultra cung cấp hình ảnh có độ phân giải xấp xỉ 12MP. Do đó, hình ảnh thu được sắc nét hơn, ít nhiễu hơn và dải động tốt hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là hệ thống chụp ảnh của cả ba điện thoại cao cấp không thể được hưởng lợi từ việc điều chỉnh.

Bên cạnh vấn đề với các bức ảnh, camera sau của dòng Galaxy S23 còn gặp vấn đề về độ trễ màn trập. Tình trạng này đã tồn tại quá lâu và vẫn chưa được giải quyết, khiến nhiều người dùng rất bức xúc.

Galaxy S23 Ultra.

Theo nguồn tin Ice Universe, Chế độ ban đêm sẽ là một trong những tính năng được cải thiện trong bản cập nhật sắp tới. Quá trình xử lý hình ảnh của Samsung đã làm sắc nét hình ảnh quá mức cho Galaxy S23 Ultra, khiến chúng trở nên. Và với độ trễ màn trập, ảnh có thể bị mờ.

Về thông số kỹ thuật, cả Galaxy S23 và Galaxy S23+ đều có camera chính 50MP, camera siêu rộng 12MP, camera Telephoto 10MP với zoom quang 3x và camera trước 12MP để chụp ảnh selfie và gọi video.

Mặt khác, Galaxy S23 Ultra được trang bị camera chính 200MP, camera siêu rộng 12MP, hai camera Telephoto 10MP (một camera có zoom quang 3x và camera còn lại có zoom quang 10x) và camera selfie 12 MP ở mặt trước.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất