, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 27/01/2023, 18:53

Galaxy S23 Series tiếp tục được ưu ái công nghệ này

TRẦN VY
Nhà sản xuất kính cường lực Corning vừa xác nhận dòng Galaxy S23 sẽ là những sản phẩm tiên phong sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới của công ty.

Samsung đã hợp tác cùng Corning nghiên cứu các thế hệ kính cường lực Gorilla Glass Victus đầu tiên, dòng Galaxy S22 là những sản phẩm đầu tiên giới thiệu thế hệ kính Victus+ cải tiến. Giờ đây, lịch sử sắp lặp lại. Các mẫu Galaxy S23 sắp ra mắt sẽ là những smartphone đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới.

Ảnh concept Galaxy S23.

Phiên bản 2 tập trung vào khả năng chống va đập khi rơi, bao gồm cả những cú rơi trên bề mặt rất gồ ghề như bê tông từ độ cao tối đa 1m (độ cao ngang hông) hoặc tối đa 2m (độ cao đầu người) xuống đường nhựa. Tuy nhiên, lớp kính này không có khả năng chống trầy xước.

Đặc biệt, kính GG Victus 2 hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường, chứa trung bình 22% chất liệu tái chế “trước khi tiêu thụ”.

Thông cáo báo chí không đề cập rõ ràng đến “Galaxy S23”. Tuy nhiên, thời điểm diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked cho dòng Galaxy S23 không còn quá xa nên giới công nghệ dễ dàng đoán ra điều này.

Dòng Galaxy S23 sẽ được tích hợp kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 của Corning.

Nhiều khả năng, kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 sẽ được sử dụng cho cả mặt trước và mặt sau của điện thoại giống như Victus+ trên dòng Galaxy S22.

Ông Stephanie Choi, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc mảng tiếp thị của Samsung MX cho hay:

“Chúng tôi cam kết tích hợp tính bền vững trong suốt vòng đời sản phẩm của mình, hợp tác với các đối tác có cùng chí hướng như Corning để cải thiện hiệu suất đồng thời giảm tác động đến môi trường. Thế hệ điện thoại cao cấp Galaxy tiếp theo của chúng tôi là những thiết bị đầu tiên sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus 2, mang lại độ bền tốt hơn, đồng thời cải thiện tính bền vững.”

Ông David Velasquez, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Gorilla Glass tuyên bố:

“Người tiêu dùng ngày nay mong đợi màn hình điện thoại thông minh có khả năng chống hư hỏng tốt hơn. Trong hơn một thập kỷ, Gorilla Glass đã đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại thông minh, thiết lập tiêu chuẩn cho vật liệu vỏ cứng. Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác lâu dài với Samsung và những cải tiến mới nhất của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong dòng điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của Samsung.”

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất