, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 26/02/2023, 14:00

Galaxy S23 Ultra đọ sức tốc độ cùng iPhone 14 Pro Max: Quá mạnh!

TRẦN VY
Giờ đây, Galaxy S23 Ultra đã chính thức đối đầu với iPhone 14 Pro Max trong bài kiểm tra tốc độ.

Video đọ tốc độ giữa Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Galaxy S23 Ultra ra mắt vào đầu tháng này đã nhanh chóng được đánh giá và trở thành một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất. Trong khi đó, ở hệ sinh thái “đối đầu” - iOS, iPhone 14 Pro Max cũng là một trong những điện thoại tốt nhất hiện có trên thị trường.

Vậy Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max sẽ ra sao khi được so tài trong bài kiểm tra tốc độ song song? Kênh YouTube - PhoneBuff đã tìm ra kết quả với sự trợ giúp của rô-bốt.

Galaxy S23 Ultra (trái) và iPhone 14 Pro Max (phải).

Trong 3 năm qua, không có chiếc iPhone nào bị đánh bại bởi bất kỳ điện thoại thông minh Android nào trong vòng đầu tiên của bài kiểm tra tốc độ PhoneBuff. Tuy nhiên, Galaxy S23 Ultra đã “đánh bại” iPhone 14 Pro Max ở vòng đầu tiên. Sự cách biệt dù không lớn nhưng đây là chiến thắng vang dội của điện thoại Samsung trong lịch sử.

Năm nay, mẫu smartphone cao cấp của Samsung dùng chip Qualcomm 8 Gen 2 tuỳ chỉnh bởi Samsung. Galaxy S23 Ultra cũng đi kèm RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong tối đa 1TB, mang lại những cải thiện hiệu suất vượt bậc so với Galaxy S22 Ultra tiền nhiệm. Và mặc dù mới được "lên kệ" nhưng giá khởi điểm của "siêu phẩm" đã giảm, còn từ 26,99 triệu đồng (RAM 8GB/ ROM 256GB).

Tags

Bình luận

Xem nhiều

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất