, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 29/03/2023, 09:55

Galaxy S23 Ultra sẽ ra sao khi bị thả rơi?

TRẦN VY
Giờ đây, bộ ba Galaxy S23 đã chính thức trải qua bài thử nghiệm thả rơi. Liệu Galaxy S23 Ultra có bền hơn các phiên bản “anh em” hay không?

Video thả rơi Galaxy S23 Ultra.

Khi mua smartphone cao cấp, người dùng sẽ thường mua thêm vỏ bảo vệ, ốp lưng hoặc dán kính cường lực. Mặc dù đều được tích hợp các bộ phận có độ bền cao nhưng với kết cấu 2 mặt kính, nhiều flagship vẫn dễ dàng bị hư hỏng. Và vì chúng có giá cao nên việc sửa chữa cũng tốn kém hơn điện thoại thông thường.

Vậy dòng Galaxy S23 có bền bỉ không?

Allstate Protection Plans đã tiến hành thử nghiệm thả rơi cho dòng Galaxy S23. 3 thiết bị đều sử dụng các vật liệu bền vững như thủy tinh và nhựa tái chế. Đồng thời, chúng đều được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus 2.

Bộ ba Galaxy S23.

Công ty đã sử dụng một robot DropBot để thả rơi 3 điện thoại từ độ cao 6 feet (khoảng 1,82m) trở lên.

Đầu tiên, Galaxy S23 gặp phải sự cố vỡ màn hình với mặt lưng kính, thậm chí có lớp kính nhô lên và hư hỏng khung. Thiết bị không sử dụng được sau lần thả úp mặt đầu tiên.

Thiệt hại đối với Galaxy S23+ bao gồm màn hình bị nứt, mặt kính nhô lên và hỏng khung. Galaxy S23 Ultra bị vỡ ống kính camera, màn hình bị nứt góc và hư hỏng khung nhẹ.

Galaxy S23 Ultra bền cỡ nào trong các bài kiểm tra thả rơi?

Galaxy S23+ vượt trội hơn so với Galaxy S22+ trong các bài kiểm tra thả rơi và vẫn có thể hoạt động sau khi rơi từ mặt trước và sau xuống sàn. Tuy nhiên, điện thoại đã bị vỡ sau lần thả rơi đầu tiên.

Ống kính camera của Galaxy S23 Ultra dễ bị hư hại khi thả rơi.

Trên thực tế, Galaxy S23 Ultra bền bỉ hơn so với Galaxy S22 Ultra và ít bị hư hại hơn 2 phiên bản Galaxy S23 còn lại. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên mua ốp lưng và bảo vệ màn hình cho smartphone.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất