, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/12/2022, 11:55

Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình "đỉnh chóp" hơn bản tiền nhiệm

TRẦN VY
Dự kiến, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 5 năm tới sẽ mang đến một số nâng cấp màn hình được chờ đợi từ lâu.

Theo đúng lịch trình, cặp Galaxy Z tiếp theo của Samsung sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 và tháng 9/2023. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các tin đồn về Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 đã xuất hiện. Nguồn tin mới đây nhất đã đưa ra dự đoán cho cả màn hình bên ngoài và bên trong của Galaxy Z Flip 5.

Theo nguồn tin từ Ross Young, dòng Galaxy Z Flip tiếp theo của Samsung sẽ có màn hình ngoài 3 inch lớn hơn. Đây là một “bước nhảy vọt” không nhỏ khi so sánh với màn hình ngoài 1,9 inch trên Galaxy Z Flip 4.

Galaxy Z Flip 5 sẽ có nâng cấp về màn hình.

Hiện vẫn chưa rõ Samsung sẽ làm gì với màn hình ngoài nhưng ít nhất, việc tăng kích cỡ lên 3 inch sẽ giúp hiển thị nhiều nội dung hơn, dễ đọc chữ hơn. Đồng thời, “ông trùm” công nghệ hoàn toàn có thể tận dụng bản nâng cấp này và triển khai các tính năng mới với Galaxy Z Flip 5, biến “siêu phẩm” trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, những cải thiện với màn hình bên trong vẫn chưa được nêu rõ ràng. Trên thực tế, chiếc Galaxy Z Flip mới sẽ vẫn sử dụng cơ chế bản lề nhưng sẽ có nếp nhăn khó thấy hơn so với các thế hệ trước.

Ngoài ra, chiếc smartphone màn hình gập mới sẽ nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, chúng có thể được nâng cấp hệ thống camera sau. Hiện tại, Galaxy Z Fold 4 chỉ có camera sau kép 12MP, chìm nghỉm giữa nhiều flagship khác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về thế hệ Galaxy Z mới trong các tin bài sau, mời quý độc giả đón đọc!

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất