, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 17/06/2023, 08:54

Galaxy Z Fold 5 chính thức lộ poster, có đẹp như mong đợi?

TRẦN VY
Poster quảng cáo cho chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 5 đã chính thức xuất hiện, cho thấy sự thay đổi thiết kế lớn nhất.

Chỉ còn khoảng một tháng nữa, Galaxy Z Fold 5 sẽ được ra mắt chính thức. Mới đây, nguồn tin My Smart Price đã mang đến cho công chúng cái nhìn chính thức đầu tiên về chiếc điện thoại này.

Theo nguồn tin nổi tiếng - Ice Universe, Galaxy Z Fold 5 đã được Samsung đã "làm đẹp" nhưng theo hình ảnh poster, sản phẩm này không hề mỏng như mong đợi.

Ảnh poster quảng cáo Galaxy Z Fold 5.

Trong hình ảnh, Galaxy Z Fold 5 chỉ là một bản nâng cấp rất khiêm tốn so với Galaxy Z Fold 4. Theo các tin đồn, chiếc điện thoại gập kiểu sách sẽ sử dụng bản lề hình "giọt nước" mới và cho phép điện thoại gập phẳng hơn.

Khi Galaxy Z Fold 4 được gập lại, điện thoại sẽ có một khoảng trống nhỏ giữa hai nửa màn hình. Bản lề mới của Galaxy Z Fold 5 đã giải quyết được vấn đề đó. Điều này không chỉ mang lại diện mạo tinh tế và mỏng hơn mà còn có thể giúp điện thoại dễ cầm hơn.

Galaxy Z Fold 5 sẽ có rất ít thay đổi về thiết kế so với Galaxy Z Fold 4.

Dự kiến, sản phẩm sẽ có phiên bản màu xanh lam nhạt rất sang trọng. Ngoài màu sắc này, điện thoại sẽ có các màu đen, be và bạch kim. Chưa hết, “siêu phẩm” này sẽ có viền màn hình mỏng hơn.

Galaxy Z Fold 5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 tùy chỉnh của dòng Galaxy S23 và cũng có khả năng chống bụi. Đồng thời, về tổng thể, thiết bị sẽ nhẹ hơn so với bản tiền nhiệm.

Giống như Galaxy Z Fold 4, mẫu Galaxy Z Fold năm nay sẽ hỗ trợ S Pen nhưng không có ngăn đựng bút.

Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Z Fold 5 có thể lọt vào danh sách điện thoại màn hình gập lại tốt nhất năm 2023 hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất