, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 25/03/2024, 14:54

Galaxy Z Fold 6 sẽ sao chép chi tiết đáng tiền này của iPhone 15 Pro

TRẦN VY - PhoneArena
Theo tin đồn mới nhất, Galaxy Z Fold 6 sẽ có tính năng tương tự như cặp iPhone 15 Pro cao cấp.

Thực tế, nhiều smartphone cao cấp vẫn khiến nhiều người khó chịu, ví dụ như iPhone 14 Pro quá nặng, những chiếc điện thoại màn hình gập lại quá cồng kềnh. Từ cuối năm ngoái, những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Apple và Samsung đều đã có khung titan, không chỉ giúp chúng bền hơn mà còn nhẹ hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Theo một tin đồn đến từ @Tech_Reve, Galaxy Z Fold 6 sắp tới sẽ được giảm trọng lượng tương tự như iPhone 15 Pro Max và Galaxy S24 Ultra. Cụ thể, Galaxy Z Fold 6 sẽ có các khung titan.

Vào năm ngoái, Galaxy Z Fold 5 là một trong những điện thoại màn hình gập tốt nhất trên thị trường nhưng với trọng lượng 253 gram, sản phẩm khá nặng và cồng kềnh. Tất nhiên, khi ở trạng thái mở ra, điện thoại không đem lại cảm giác quá cồng kềnh do sự phân bổ trọng lượng.

Tin đồn về Galaxy Z Fold 6.

Vì vậy, nếu Samsung quyết định chuyển sang sử dụng chất liệu titan, Galaxy Z Fold 6 sẽ đem lại cảm giác nhẹ hơn một chút. Titanium cũng sẽ làm cho điện thoại cứng hơn, giúp Samsung đạt được mục tiêu bán được nhiều điện thoại màn hình gập hơn trong năm nay.

Theo kế hoạch, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ ra mắt vào ngày 10/7 cùng với Galaxy Z Flip 6. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng flagship này trong thời gian tới.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất