, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 08:53

Game thủ không nên bỏ lỡ iPhone 16 vì điều này

TRẦN VY
Tính năng ưu việt này đang được Apple áp dụng trên dòng iPhone 16, giúp cải thiện trải nghiệm chơi game.

Ngay khi được bán ra, dòng iPhone 15 đã gặp phải vấn đề quá nóng. Tình trạng này đã được Apple thừa nhận và đổ lỗi cho việc tối ưu hóa phần mềm mờ nhạt trong iOS 17. Mọi thứ đã được giảm thiểu phần lớn khi phát hành phiên bản cập nhật iOS 17.0.3

Hiện tại, nhiều bằng chứng cho thấy công ty có trụ sở tại Cupertino đang tìm kiếm giải pháp phần cứng trong thời gian tới và sẽ tích hợp lên dòng iPhone 16 của năm sau.

Ảnh concept iPhone 16 Pro với chi tiết "đục lỗ".

Dựa trên một tin đồn mới nhất, Apple đang tích cực xem xét việc thay thế tản nhiệt đồng trên iPhone 15 bằng giải pháp graphene cho iPhone 16. Graphene mang lại khả năng dẫn nhiệt vượt trội hơn so với đồng và sẽ là một nâng cấp đáng chú ý trên những chiếc iPhone năm sau.

Hình ảnh tháo rời iPhone 15 Pro Max.

Bộ tản nhiệt graphene sẽ được kết hợp với khung kim loại mới, thúc đẩy quá trình truyền nhiệt và làm mát tốt hơn. Khi được tản nhiệt tốt hơn, tuổi thọ của iPhone cũng được nâng cao. Những nâng cấp này cùng với hiệu năng của chip A18 Pro được đồn đoán sẽ giúp cho dòng iPhone 16 Pro trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều game thủ khi ra mắt vào năm 2024.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất