, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 04/05/2023, 08:55

Garmin có đồng hồ chạy bộ GPS màn hình AMOLED đầu tiên thế giới

BẠCH NGÂN
Các chỉ số luyện tập nâng cao, chỉ số chuyên sâu về khả năng phục hồi và chỉ số sức khỏe hàng ngày sẽ hiển thị một cách trực quan.

Garmin Việt Nam vừa qua đã ra mắt chính thức thế hệ đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng sở hữu màn hình AMOLED đầu tiên trên thế giới là Forerunner 265 và Forerunner 965. Cả hai đồng hồ thông minh được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm kiến tạo dòng đồng hồ chạy bộ Forerunner.

Đồng hồ chạy bộ GPS màn hình AMOLED của Garmin.

Forerunner 265 tích hợp các công cụ giám sát hiệu suất từ Garmin Firstbeat Analytics như Lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 Max), Điều kiện hiệu suất, Hiệu quả tập luyện… Khi tập luyện ngoài trời, các vận động viên còn có các tính năng khác như PacePro, công nghệ SatIQ và GPS đa băng tần.

Để theo dõi sức khỏe tổng thể 24/7, Forerunner 265 trang bị cảm biến Pulse Ox trên cổ tay, theo dõi mức năng lượng cơ thể Body Battery, theo dõi giấc ngủ nâng cao và chấm điểm giấc ngủ, theo dõi mức căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và mang thai.

Forerunner 265 cũng có nhiều tính năng khác như nhận thông báo thông minh, tải xuống các bài hát từ Spotify không cần điện thoại, tính năng phát hiện sự cố, hỗ trợ và gửi định vị LiveTrack.

Đồng hồ Garmin Forerunner 265.

Forerunner 965 được phát triển dựa trên Forerunner 265 nhưng bổ sung nhiều chỉ số hiệu suất hơn, cùng khả năng lập bản đồ tích hợp và lưu trữ nhiều bài hát hơn ngay trên đồng hồ.

Các chỉ số chuyên sâu về “Sức bền theo thời gian thực” sẽ giúp các vận động viên tránh được tình trạng kiệt sức bằng cách theo dõi và quản lý mức độ gắng sức. “Công cụ lập kế hoạch ClimbPro” cho phép xem thông tin theo thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới bao gồm độ dốc, độ dài và độ cao.

Đồng hồ Garmin Forerunner 965.

Forerunner 265 có hai tùy chọn gồm Forerunner 265S 42mm và Forerunner 265 46mm với giá bán lẻ đề xuất là 11.690.000 đồng. Forerunner 965 có sẵn phiên bản 47mm với giá bán lẻ đề xuất là 16.490.000 đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất