, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/08/2022, 05:54

Garmin tung bản cập nhật phần mềm với loạt tính năng mới cho smartwatch

NGỌC PHẠM
Bản cập nhật này mang đến những nâng cấp về công cụ theo dõi sức khỏe, tính năng an toàn và giao diện người dùng.

Garmin vừa công bố bản cập nhật phần mềm mới cho nhiều dòng sản phẩm, mang đến những nâng cấp về công cụ theo dõi sức khỏe, tính năng an toàn và giao diện người dùng. Bản cập nhật phần mềm cũng sẽ được bổ sung thêm hàng loạt chế độ thể thao mở rộng mới, đồng thời cập nhật thêm nhiều tính năng như theo dõi giấc ngủ nâng cao, số phút vận động tích cực và tuổi thể chất.

Dữ liệu sức khỏe của Garmin tích hợp công nghệ Firstbeat Analytics trong thiết bị đeo tay để cung cấp những dữ liệu phân tích nâng cao, giúp người dùng có thể theo dõi chặt chẽ hơn về sức khỏe, tình hình thể trạng và hiệu suất tập luyện. Sở hữu bộ dữ liệu toàn diện này trong tay, người dùng có thể hiểu rõ hơn về cơ thể và sức khỏe của mình, từ đó đưa ra những cải thiện thích hợp cho quá trình luyện tập.

Đồng hồ thông minh của Garmin vừa được cập nhật phần mềm mới.

Những tính năng mới trong bản cập nhật phần mềm mới nhất của Garmin bao gồm:

Cải tiến tính năng theo dõi sức khỏe

- Tối ưu hoá điểm giấc ngủ: Phân tích trạng thái ngủ chập chờn, giai đoạn “ngủ chập chờn” mới được thêm vào giữa hai giai đoạn ngủ nông và thức giấc.

- Cải tiến tính năng số phút vận động liên tục: Theo dõi tức thì và giám sát số phút vận động cường độ cao mỗi ngày.

- Bài tập thở và tính năng đo nhịp thở: Cập nhật các bài tập thở mới, dữ liệu tần suất hô hấp và tính năng đo nhịp thở trên dòng Instinct 2.

- Cập nhật thuật toán pin cơ thể: Thuật toán nay được nâng cao hơn cho dòng Instinct 2.

- Hiển thị Tuổi thể chất: Thông tin tuổi thể chất sẽ được cập nhật hiển thị trong hồ sơ người dùng.

Cải tiến tính năng an toàn

- Cập nhật tính năng nhận biết sự cố: Tính năng mới này sẽ nhận biết sự cố trong khi diễn ra các hoạt động như đi bộ, đi bộ đường dài hay trạng thái bình thường.

- Cải tiến trải nghiệm sử dụng cho tính năng An toàn và Theo dõi: Người dùng có thể chia sẻ tin nhắn với vị trí của mình cho các người nhận đã chỉ định trước, hoặc thiết lập một liên hệ khẩn cấp để đồng hồ có thể gọi trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.

Phát triển thêm các chế độ thể thao mới

- Bổ sung các chế độ thể thao hoàn toàn mới, bao gồm Cưỡi ngựa, Tennis và Nhảy dây. Lưu ý, để sử dụng các chế độ này, thiết bị cần ghép nối với ứng dụng Connect IQ.

- Bổ sung hỗ trợ Green Contours vào chế độ Golf: Ghép nối với ứng dụng Garmin Golf để xem hướng dốc của green trên các sân đã chọn trên đồng hồ.

- Tối ưu phát hiện trạng thái chạy nhẹ, đi bộ, đứng: Nâng cao thuật toán để tối ưu khả năng phát hiện các điểm dừng trong các trang thái hoạt động, chạy nhẹ, nghỉ chân hay đi bộ.

- Cập nhật Up Ahead: Cải thiện chức năng điều hướng; hỗ trợ năng cao cho các tệp GPX, giúp nhập các tuyến đường đua khi đánh dấu các điểm chính như điểm tiếp nước, điểm tiếp năng lượng, địa hình nguy hiểm,...

Nâng cấp giao diện người dùng

- Cập nhật tức thì trên Garmin Connect: Người dùng có thể điều chỉnh cài đặt hoạt động hoặc tùy chỉnh dữ liệu cần thiết ngay trên điện thoại. Thay đổi theo thời gian thực, đồng bộ nhanh hơn.

- Nâng cấp giao diện “Tổng quan hoạt động”: Bổ sung thông số hiệu suất hoạt động bao gồm Tốc độ, Tốc độ chi tiết, Chỉ số Bouldering, thông số sức mạnh và thông số leo núi trong nhà.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất