, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 04:53

Gia đình đang nợ đầm đìa suýt phải bán nhà bỗng có tiền tỷ rơi vào đầu

Nghi Dung (tổng hợp)
May mắn đã đến với gia đình đang ở trong tình cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất.

Đang ở trong tình cảnh nợ nần chồng chất và  khó khăn kinh tế, ông Mohammed Bava (sống ở Ấn Độ) bất ngờ có số tiền 10 triệu Rupee (2,5 tỷ đồng) nhờ trúng số.

Trước đó, ông đã mua 50 tờ vé số từ quầy vé của một người bạn với hy vọng có thể đổi đời. Ông Mohammed Bava lâm vào cảnh nợ đầm đìa chỉ vì vay nợ để tổ chức đám cưới cho 2 con gái và huy động tiền để làm ăn kinh doanh sau những tháng khó khăn. 

Ông Bava vui mừng vì sắp nhận số tiền lớn.

Ông Mohammed Bava vốn là chủ thầu xây dựng và buôn bán bất động sản. Số tiền lớn kiếm được từ 2 công việc này giúp gia đình sống khá giả. Tuy nhiên, công việc ngày càng ít, nhất là Covid-19 khiến cho cuộc sống ngày càng bấp bênh.

Số tiền nợ của cả gia đình lên đến 5 triệu Rupee (1,2 tỷ đồng). Ông Mohammed Bava xoay đủ đường để trả nhưng không xuể. Thậm chí, ông còn cho con trai tới Qatar tìm việc để hỗ trợ kinh tế gia đình.

Trước khi trúng số, gia đình ông đi tới thống nhất sẽ bán căn nhà mới xây dựng, dọn về ở chưa được bao lâu để trang trải nợ nần rồi đi thuê nhà khác để ở.

Số tiền lớn từ trúng số giúp cho gia đình ông Mohammed Bava thoát khỏi cảnh nợ nần, không phải bán nhà, sống thoải mái hơn một chút và có thể giúp đỡ những người khác.

Số tiền gia đình ông nhận được sau khi đã khấu trừ thuế theo quy định là 6 triệu Rupee (khoảng 1,8 tỷ đồng). 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất