, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/03/2023, 11:53

Giá đồng hồ Orient 3 sao cổ hiện tại là bao nhiêu, chất lượng thế nào?

Orient 3 sao cổ trở thành món đồ được săn lùng khá nhiều bởi ý nghĩa biểu tượng, kỷ niệm một thời của người yêu thích cỗ máy thời gian. Mức giá đồng hồ Orient 3 sao cổ và chất lượng là hai điều người mua lo lắng nhất.

Giá đồng hồ Orient 3 sao cổ hiện nay là bao nhiêu?

Giá đồng hồ Orient 3 sao cổ Automatic dao động từ 4 - 5 triệu đồng. Nhìn chung người dùng dễ dàng tiếp cận với những mẫu đồng hồ Orient 3 sao cũ mang “hơi thở” của ngày xưa cũ. Thiết kế chăm chút tỉ mỉ cùng mặt số mạnh mẽ, độc đáo.

Đồng hồ Orient 3 sao cổ được cộng động người dùng yêu thích nhiều yếu tố. Thứ nhất là bộ máy vận hành bền bỉ bên trong, đối với thị trường Nhật Bản, yêu cầu về tiêu chuẩn sản xuất cao nên đồng hồ đeo tay có thời gian sử dụng rất lâu.

Giá đồng hồ orient 3 sao cổ từ 4 đến 5 triệu đồng tùy vào nơi bán

Thứ hai là thiết kế mang tính hoài niệm những lịch sử huy hoàng. Cấu thành từ chất liệu thép không gỉ chắc chắn tạo nên vẻ ngoài bảnh bao và chất chơi. Thứ ba là khả năng chống nước 5ATM ấn tượng, đủ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh đồng hồ Orient 3 sao cổ, người dùng có thể tìm kiếm những mẫu được làm mới với nhiều thiết kế đẹp hơn, chất lượng tốt hơn. Tại các đại lý đồng hồ chính hãng như Đồng Hồ Hải Triều đang bày bán các phiên bản Orient 3 sao mới với giá chỉ hơn 4 triệu đồng.

Rủi ro khi mua đồng hồ Orient 3 sao cũ là gì?

Giá bán đồng hồ Orient 3 sao cổ có phần nào dễ tiếp cận người dùng hơn là lý do cho những rủi ro có thể gặp phải nếu không có đủ kiến thức, kinh nghiệm.

1. Dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng

Đồng hồ Orient 3 sao cũ ở thời điểm hiện tại không còn quá nhiều sản phẩm nguyên vẹn, chưa thay thế sửa chữa. Chính vì thế mà người dùng nên cẩn thận trước các lời mời chào về sản phẩm ngoại hình, bộ máy như mới.

Đánh vào tâm lý mua hàng của người dùng, người bán có thể dễ dàng qua mắt những ai ít hoặc chưa có kinh nghiệm kiểm tra đồng hồ cũ. Ngoài ra việc sản xuất đồng hồ giả càng diễn ra phổ biến hơn khiến thật giả lẫn lộn, khó phân biệt.

Đồng hồ Orient 3 sao cổ hiện tại có chất lượng không tốt như ban đầu

2. Đã bị tráo đổi linh kiện

Đồng hồ Orient 3 sao cổ trải qua thời gian sử dụng, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Các linh kiện sẽ được thay thế bằng linh kiện trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

Từ đó qua mặt được nhiều người dùng có nhu cầu mua đồng hồ Orient 3 sao cũ. Những sản phẩm này rất mau chóng hư hỏng bởi nhiều lý do như linh kiện không đạt tiêu chuẩn, tay nghề thợ đồng hồ không giỏi làm hư hỏng bên trong.

Khi đó, người dùng sẽ phải bỏ thêm một số tiền kha khá nếu muốn tiếp tục chơi đồng hồ cũ. Hoặc phải tìm kiếm thợ sửa đồng hồ tốt, linh kiện chính hãng hoặc phải đi mua lại dòng đồng hồ đó với mức giá tương tự nhưng không khả quan hơn mấy.

Dễ bị đánh tráo, thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc

3. Không còn trong thời gian bảo hành

Chắc chắn rằng đồng hồ Orient 3 sao cổ đến hiện tại không còn trong thời gian bảo hành nữa. Chính vì thế người mua chỉ có thể trông chờ vào chế độ, chính sách bảo hành của người bán. Các mẫu đồng hồ cũ thông thường chỉ được bảo hành trong 7 - 31 ngày sau khi mua.

Nhưng đối với Orient 3 sao phiên bản mới nhất đang được bán ở trung tâm đại lý chính hãng, ví dụ như Đồng Hồ Hải Triều. Tất cả đều được cam kết bảo hành chính hãng 2 năm quốc tế. Người dùng hoàn toàn yên tâm bởi nếu có lỗi sẽ được các đại lý hỗ trợ, bảo hành sản phẩm trong thời gian nhanh chóng.

Không được bảo hành như các sản phẩm chính hãng

Có nên mua đồng hồ Orient 3 sao cổ ở thời điểm hiện tại?

Đây là câu hỏi rất khó trả lời, tùy vào mỗi cá nhân, nhu cầu mà quyết định sẽ khác nhau. Nếu người dùng thực sự muốn tìm lại những cảm giác xưa cũ, cổ điển thì đồng hồ Orient 3 sao cổ sẽ cho họ cảm giác trở về những năm tháng huy hoàng nhất.

Mua đồng hồ Orient 3 sao phiên bản mới tại các đại lý chính hãng

Nếu người dùng không có kinh nghiệm để chơi dòng đồng hồ này, có thể tìm đến các phiên bản được làm mới. Thiết kế có phần thay đổi phù hợp với thời đại nhưng kiểu dáng vẫn lấy cảm hứng từ các sản phẩm thành công trước đó.

Mua đồng hồ Orient tại các đại lý chính hãng uy tín, điển hình như Đồng Hồ Hải Triều giúp người dùng yên tâm hơn trong chế độ bảo hành. Chất lượng sản phẩm đảm bảo cũng như bộ máy được làm mới phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng hiện nay.

Bình luận

Xem nhiều

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất