, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/06/2023, 05:52

Giá Honda Scoopy nhập khẩu Indonesia giảm sâu

MỘC LAM
Hiện giá bán Scoopy nhập Indonesia giảm 6 triệu đồng so với trước đó, chỉ còn từ 36 triệu đồng.

Không chỉ các dòng xe sản xuất trong nước, xu hướng giảm giá hiện đang lan sang cả các dòng xe nhập khẩu mà tiêu biểu chính là dòng Honda Scoopy nhập Indonesia. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nhiều đại lý đang niêm yết giá Honda Scoopy Indonesia ở mức từ 36 - 40,9 triệu đồng. Như vậy so với mức giá trước đó từ 41 - 45 triệu đồng thì hiện giá Scoopy đã giảm khoảng 6 triệu đồng. Đây cũng là mức giảm giá sâu nhất trong vòng 2 năm vừa qua của mẫu tay ga này. 

Trước đó vào khoảng tháng 6 đến tháng 10 năm 2022, giá Scoopy nhập khẩu Indonesia thậm chí lên tới mức từ 53 - 55 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó khi lượng xe ga sản xuất trong nước được phục hồi sản xuất thì giá bán dòng tay ga này đã về mức trung bình chỉ từ 41-45 triệu đồng. 

Việc Scoopy nhập khẩu giảm giá là kết quả tất yếu bởi xu hướng chung của giá xe máy thị trường hiện nay là đang giảm. Nhiều mẫu xe máy vốn nổi tiếng giữ giá như SH, Vision, Lead... đều đã được đại lý giảm giá trong thời gian vừa qua. Dẫu vậy, Scoopy nhập khẩu Thái Lan hiện vẫn giữ giá bán từ 73 - 75 triệu đồng. 

Honda Scoopy là mẫu tay ga nhỏ gọn với kiểu dáng mềm mại khác biệt so với các mẫu tay ga phân phối tại nước ta. Xe sở hữu động cơ eSP 110cc, làm mát bằng không khí, có Idling Stop và đặc biệt tiết kiệm xăng. Ngoài ra, thế hệ 2023 mới nhất cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey, có cổng sạc USB hiện đại tiện dụng.

Dòng tay ga này được cho là sự thay thế hoàn hảo cho Vision, nên việc giá Scoopy đang tương đương với Vision có lẽ sẽ khiến người dùng cân nhắc. 

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất