, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/10/2022, 16:46

Giá mềm hơn, tai nghe không dây mới của Anker vẫn "ăn đứt" AirPods Pro

BẠCH NGÂN
Mặc dù AirPods Pro 2 của Apple vẫn đang là sản phẩm tai nghe được chú ý nhiều vào thời điểm này, nhưng Anker cũng đã lên tiếng với tân binh của hãng.

Theo TechRadar, tai nghe không dây cao cấp mới của Anker đã được giới thiệu với các tính năng có thể sánh ngang với AirPods Pro 2 của Apple, nhưng giá cả lại rẻ hơn nhiều.

Có tên gọi là Liberty 4, tai nghe mới là một phần của thương hiệu thiết bị âm thanh Soundcore của Anker. Tai nghe sở hữu một số tính năng tương tự như AirPods Pro 2, bao gồm khử tiếng ồn chủ động bằng HearID ANC và âm thanh 360 độ (Spatial Audio).

Tai nghe cao cấp Liberty 4 của Anker.

Một số tính năng của Liberty 4

Đầu tiên là âm thanh 360 độ của Liberty 4, Anker nhấn mạnh tính năng về âm thanh này sẽ đưa người dùng vào một thế giới âm thanh đắm chìm của những bản nhạc và mang lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng như trên “mây”. Tính năng cũng này được hỗ trợ thêm bởi con quay hồi chuyển tích hợp để theo dõi chuyển động của đầu. Bằng cách đó, bất kể bạn phải hoạt động và di chuyển đầu ra sao, chất lượng âm thanh vẫn nhất quán.

Tiếp theo là khả năng chống ồn chủ động với HearID ANC. Theo Soundcore, tính năng này sẽ mang đến tính năng chống ồn thích ứng được điều chỉnh dựa trên môi trường xung quanh. Nếu bạn ở trong một không gian ít tiếng ồn mọi thứ đều bình thường như các dòng tai nghe khác, nhưng HearID ANC sẽ thể hiện khả năng vượt trội của nó khi bạn ở trong môi trường nhiều tiếng ồn, chẳng hạn như đường phố đông đúc.

Và nhờ HearID, bạn có thể tự tạo cho riêng mình các cấu hình tùy chỉnh thông qua ứng dụng theo các loại âm thanh khác nhau. Ngoài ra cũng có các chế độ có sẵn như Music và Movies, theo tên gọi, đây là các cấu hình âm thanh được tinh chỉnh cụ thể cho việc nghe nhạc và xem phim.

Liberty 4 cho phép người nghe tự tạo các cấu hình âm thanh riêng tùy nhu cầu.

Điểm độc đáo của Liberty 4 là nó tích hợp một thành phần cảm biến theo dõi nhịp tim nằm gọn trong tai nghe bên phải. Tính năng này từng được đồn đại là sẽ xuất hiện trên tai nghe mới của Apple, nhưng dường như đã bị cắt bỏ.

Chỉ cần kích hoạt cảm biến theo dõi nhịp tim thông qua ứng dụng Soundcore và không cần thêm phụ kiện nào khác. Soundcore tuyên bố cảm biến cũng có thể đo nồng độ oxy trong máu. Anker thừa nhận tính năng các tính năng này được thiết kế để dành riêng cho sức khỏe và thể dục, nên chúng không thể thay thế và được coi như một thiết bị y tế chuyên dụng, điều này đồng nghĩa với việc sẽ có sai số khi đo đạc.

Tai nghe được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe.

Mỗi tai nghe sẽ chứa “hai trình điều khiển động” mà Soundcore tuyên bố có thể tạo ra “âm thanh sắc nét” với “âm bass sâu”. Và theo trang web của sản phẩm, Liberty 4 có chứng nhận cho LDAC, một codec âm thanh của Sony đảm bảo luồng âm thanh chất luôn có lượng cao qua kết nối không dây.

Nhưng thiếu sót lớn nhất là xếp hạng IPX về khả năng chống nước. Mặc dù tai nghe không phải là thiết bị thể dục chuyên dụng, nhưng chắc chắn nó sẽ phải đối mặt với mồ hôi và mưa khi người dùng đeo nó để tập luyện, đây là một chi tiết quan trọng nhưng Soundcore đã không cung cấp cho người dùng.

Giá cả

Theo trang bán hàng chính thức của Soundcore, Liberty 4 được bán với giá 149,99 USD (rẻ hơn 100 USD so với AirPods Pro 2). Hiện màu sắc có sẵn là đen Midnight Black và phiên bản màu trắng Cloud White sẽ ra mắt trước ngày 20/10.

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất