, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/03/2022, 08:03

Giá vé xem trận Việt Nam - Oman đắt nhất lên tới 1,2 triệu đồng

NGÂN HÀ
(hanoimoi.com.vn)
Chiều 10/03, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo kế hoạch bán vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động Mỹ Đình. 
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman được phép đón 20.000 khán giả.

Theo đó, trận đấu Việt Nam - Oman diễn ra lúc 19h ngày 24/03 trên sân vận động Mỹ Đình, dự kiến đón 20.000 khán giả vào sân cổ vũ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Để chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức trận đấu, Ban tổ chức đã có công văn xin được phép đón khán giả với số lượng tương đương 50% sức chứa của sân. Với sự đồng thuận từ phía UBND thành phố Hà Nội, khoảng 20.000 khán giả sẽ được vào sân theo dõi, cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Giá vé cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman sẽ có 4 mệnh giá, gồm: 1.200.000 đồng/vé; 900.000 đồng/vé; 700.000 đồng/vé; 500.000 đồng/vé.

Ban tổ chức cũng nêu rõ, khán giả vào sân phải đáp ứng được 5 tiêu chí sau: Đã tiêm ít nhất 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế; khuyến cáo khán giả xét nghiệm Covid-19 trước khi vào sân, nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì không vào sân và thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi sinh sống để được hướng dẫn, quản lý, chăm sóc, điều trị theo đúng quy định; khán giả không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19 như ho, sốt, khó thở, rát họng…; cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức và thông điệp "5K" của Bộ Y tế…

Ngoài ra, Ban tổ chức lưu ý khán giả khi tới sân mang theo chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân và chuẩn bị dữ liệu trên smartphone (phần mềm Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid) và hoặc giấy chứng nhận tiêm phòng Covid-19.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất