, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 26/11/2022, 12:59

Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư

THÙY DUNG
Ngày 25/11/2022, tại TP.HCM đã diễn ra Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19. Giải đấu là điểm hẹn thường niên của các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo), với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng.
Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 25/11/2022.

Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19 mang chủ đề “Dải băng hy vọng”, lấy cảm hứng từ dải ruy băng - biểu tượng thể hiện nỗ lực nâng cao nhận thức về các bệnh nhân nhi bị ung thư trên toàn cầu. Đây cũng là thông điệp mà Suntory PepsiCo mong muốn được lan tỏa tới các đối tác, bạn bè và toàn xã hội thông qua giải golf nhằm góp phần giúp đỡ thêm được các bệnh nhân nhi ung thư vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Sự kiện nhận được sự tham gia và đóng góp của nhiều nhà hảo tâm như công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH Một thành viên Saigon Tourist, Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng KCN Vĩnh Lộc - Bến Lức, Công ty TNHH YCH Protrade, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình, Văn phòng đại diện KRONES AG Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Accenture Việt Nam…

Tổng số tiền hơn 1,5 tỉ đồng quyên góp của nhà hảo tâm năm nay sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Đại diện Suntory PepsiCo trao số tiền gây quỹ được từ giải đấu Golf Hữu Nghị lần thứ 19 cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, số tiền này sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhi mắc bệnh ung thư.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Irfan Ghani – Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo cho biết trong gần 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, song song với việc phát triển kinh doanh, công ty còn rất chú trọng đến yếu tố phát triển bền vững, tiên phong trong nhiều hoạt động phát triển vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

"Giải đấu golf thường niên của chúng tôi thuộc lĩnh vực “Làm giàu cuộc sống” trong trụ cột tác động tích cực tới xã hội trong chiến lược phát triển bền vững của Suntory PepsiCo. Toàn bộ kinh phí đóng góp thông qua giải đấu năm 2022 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm hy vọng và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em” - ông Irfan Ghani chia sẻ.

Ông Irfan Ghani – Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo phát biểu tại sự kiện.

Giải golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác, bạn hữu đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian vừa qua. 

Qua nhiều năm tổ chức từ năm 2007 đến năm 2022, giải đấu đã quyên góp được hơn 20,5 tỷ đồng, góp phần xây dựng hệ thống nước sạch và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài hoạt động gây quỹ hỗ trợ xã hội thông qua giải golf hàng năm, công ty còn triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng khác, nổi bật như: Chương trình “Mang tết về nhà” – hỗ trợ hơn gần 7.000 vé máy bay, vé xe và vé tàu cho người lao động và sinh viên gặp khó khăn về quê ăn Tết trong năm 2020 - 2022; Chương trình “Triệu Bữa Cơm” do Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai đã trao tặng tổng số một triệu bữa cơm cho 63.500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 tại 18 tỉnh thành; Chương trình Helping Hands được gây quỹ bởi chính cán bộ nhân viên Suntory PepsiCo đã hỗ trợ hơn 8 tỉ đồng cộng đồng trên khắp cả nước…

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất