, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/09/2022, 17:07

Giải mã thành công dịch vụ booking KOLs/KOCs của TG Media

Sở hữu nhiều thế mạnh về chất lượng dịch vụ, TG Media là một trong những đơn vị booking KOLs/KOCs được yêu thích hàng đầu hiện nay. 

Cùng với sự lên ngôi của Internet và mạng xã hội, những đánh giá từ KOLs (Key Opinion Leader) và KOCs (Key Opinion Consumer) tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đây cũng chính là chìa khóa dẫn tới sự ra đời của nền tảng booking KOLs/KOCs - bước phát triển mới trong lĩnh vực Influencer marketing tại Việt Nam. Nhờ sự đầu tư chuẩn chỉnh trong dịch vụ, TG Media là cái tên được nhiều nhãn hàng tin chọn khi có nhu cầu booking KOLs/KOCs. 

 TG Media là lựa chọn quen thuộc của nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp 

Dịch vụ nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ 24/7

Là nền tảng kết nối nhãn hàng với KOLs/KOCs để cùng nhau lan tỏa thương hiệu, TG Media tập trung mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng. Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức marketing cùng tinh thần sẵn sàng phục vụ, nhãn hàng có thể dễ dàng tìm ra Influencers phù hợp, lan truyền thương hiệu với chi phí tối ưu và trải nghiệm thời gian triển khai nhanh nhất. 

Đội ngũ TG Media luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu

Mạng lưới KOLs/KOCs đông đảo, phù hợp đa dạng ngành nghề

Nhờ khả năng kết nối với mạng lưới rộng lớn hàng ngàn Influencer trên toàn quốc, TG Media mang đến dịch vụ booking KOLs, KOCs phong phú dành cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ booking tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhân vật phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau, từ người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, hot Tiktoker, Youtuber có lượng theo dõi lớn, đến các chuyên gia trong từng lĩnh vực ngành nghề nhất định được đánh giá là đáng tin cậy, dễ dàng tiếp cận với các nhóm khách hàng mục tiêu. 

TG Media sở hữu hệ thống influencers đã được kiểm định về chất lượng và uy tín

Chọn KOLs/KOCs đúng tệp nhất với khách

Nhờ nền tảng dữ liệu KOLs/KOCs đã được kiểm định về chất lượng, uy tín, TG Media giúp nhãn hàng có được sự hỗ trợ tốt nhất về mặt chiến lược, chọn lựa và đề xuất cho nhãn hàng những Influencers chuyên biệt theo mục tiêu của từng chiến dịch. Với các gói dịch vụ được tùy chỉnh theo các nhu cầu, TG Media đã triển khai hàng ngàn chiến dịch booking KOLs/KOCs thành công. Tỷ suất lợi nhuận cao cùng những phản hồi tích cực giúp TG Media được giới thiệu rộng rãi, không ngừng phủ sóng trên thị trường vốn rất sôi động và có tính cạnh tranh cao. 

Giải pháp influencers đa kênh và các gói dịch vụ tích hợp của TG Media giúp lựa chọn tệp KOLs/KOCs chính xác

Với định hướng phát triển phù hợp khi đặt khách hàng làm trung tâm, TG Media đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về TG Media tại đây. 

Bình luận

Xem nhiềuNói đến trái cây đặc sản ở Hà Tĩnh, nhiều người sẽ nhớ đến cam bù ở Hương Sơn. Có một điểm đặc biệt là cam bù thường cho thu hoạch vào đúng dịp Tết Nguyên Đán nên người trồng thu được giá trị kinh tế cao. Vào thời điểm này, người dân Hương Sơn đang tất bật chăm sóc để phục vụ cho mùa Tết.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất