, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/07/2020, 08:56

Giám đốc Công an Thừa Thiên Huế được bầu làm phó bí thư Tỉnh ủy

Theo NHẬT LINH (TTO)

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế - được Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế bầu làm phó bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn (giữa) được bầu chức phó bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế - Ảnh: TRẦN HỒNG
Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn (giữa) được bầu chức phó bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế - Ảnh: TRẦN HỒNG

Chiều 16-7, Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị Tỉnh ủy bất thường để tiến hành các bước bầu bổ sung chức danh phó bí thư Tỉnh ủy.

Theo đó, ông Nguyễn Quốc Đoàn - giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế - đã được bầu giữ chức phó bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2015-2020 với tỉ lệ phiếu tín nhiệm 100%.

Ông Nguyễn Quốc Đoàn từng là phó tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) với quân hàm đại tá. Năm 2018, ông Đoàn được Bộ Công an bổ nhiệm về tỉnh Thừa Thiên Huế giữ chức vụ giám đốc Công an tỉnh.

Sau khi nhận công tác tại Thừa Thiên Huế, ông Đoàn đã trực tiếp chỉ huy, phá nhiều chuyên án tại tỉnh này như phá đường dây vận chuyển ma túy bằng xe tang lễ ngày cận tết, phá chuyên án ma túy chởbằng tàu hỏa…

Cũng tại hội nghị, ông Phan Xuân Toàn - trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế - đã trình bày nội dung thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 (bước 2).

Hội nghị đã tiến hành các bước lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2016-2021 đối ông Nguyễn Thanh Bình, bí thư Huyện ủy Phong Điền. 

Theo NHẬT LINH (TTO)

Bình luận

Xem nhiều

Xắn từng miếng khoai xéo còn nóng hôi hổi, vừa thổi vừa ăn, bao nhiêu hương vị của đồng quê một thời cứ thế quyện hòa trên đầu lưỡi...


Những ngày này, lò củi nấu hến của bà Nguyễn Thị Xin (53 tuổi, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đỏ lửa cả ngày để luộc hến lấy ruột bán cho thương lái.

Uốn lượn theo dãy Trường Sơn hùng vĩ, tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan ví như “dải lụa” ngọt ngào kết nối Huế - Đà Nẵng, được dự đoán là cung đường phượt tuyệt đẹp mà rất nhiều bạn trẻ muốn chinh phục! Mời mọi người cùng nhìn ngắm Cao tốc La Sơn - Túy Loan từ tọa độ trên cao nhé…

Thông thường, vào khoảng 15 ngày trước Tết âm lịch , không khí tết ở TP.HCM đã tràn ngập với dòng người đông đúc trên phố, các chợ hoa khoe sắc nhộn nhịp người mua.
Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bật

Bộ tem được phát hành như một lời nhắn gửi Tết là thời khắc thiêng liêng để vạn vật được hồi sinh, để những người con xa quê hương có cơ hội đoàn tụ.
Giỏ quà Tết Nhâm Dần - 2022 thể hiện sự chỉn chu trong mọi khâu, từ tuyển chọn từng thức quà độc đáo, in ấn thiết kế kỳ công cho đến những câu chuyện trau chuốt.

Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Lào Cai vừa chấp thuận để các sản phẩm mận tam hoa sấy dẻo, cải kale, tinh dầu quế Nậm Đét và cốm Na Lo của huyện vùng cao Bắc Hà...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất