, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 19/11/2022, 14:21

“Giảm hết cỡ - Sale bất ngờ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Sacombank

M.Q
Từ nay đến 22/12/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm hết cỡ - Sale bất ngờ” ưu đãi đến 100% cho khách hàng cá nhân khi giao dịch trực tuyến với tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng.

Cụ thể, Sacombank sẽ tặng thưởng 100.000 đồng cho 3.500 khách hàng đầu tiên đăng ký mới Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay trong thời gian diễn ra chương trình. Ưu đãi này dành riêng cho các khách hàng cá nhân đã sở hữu thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh toán Sacombank trước ngày 15/11/2022. Mỗi khách hàng được nhận thưởng một lần duy nhất trong suốt thời gian ưu đãi.

Đặc biệt, 2 ứng dụng Sacombank Pay và mBanking còn ưu đãi đến 100% cho khách hàng khi giao dịch. Theo đó, Sacombank sẽ hoàn 100% (tối đa 300.000 đồng) cho giao dịch đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, khách sạn… Song song đó, khách hàng cũng được giảm ngay 100% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 đồng) khi mua sắm trực tuyến VnShop với mã khuyến mãi SACOMBANK100. Với mỗi ưu đãi trên, khách hàng sẽ được hoàn tiền/giảm giá tối đa 1 lần/tuần/ứng dụng.

Bên cạnh ưu đãi khi giao dịch, 2 ứng dụng Sacombank Pay và mBanking cũng đang triển khai gửi miễn phí tin báo giao dịch tự động, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro tin nhắn giả mạo ngân hàng, nhận thông báo nhanh chóng ngay cả khi ở nước ngoài và có thể cập nhật liên tục tin tức các sự kiện, ưu đãi mới nhất của Sacombank.

Internet Banking, Mobile Banking và Sacombank Pay là hệ thống ngân hàng điện tử của Sacombank với nhiều tiện ích như: chuyển khoản, quản lý tài khoản/thẻ, gửi tiền tiết kiệm lãi suất hấp dẫn, thanh toán hóa đơn... giúp khách hàng có thể giao dịch trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất