, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 19/06/2023, 08:08

“Giao Mùa” - cuộc chơi màu sắc của Thái Vĩnh Thành

MỸ DIỆP
Triển lãm "Giao Mùa", một cuộc chơi màu sắc của họa sĩ Thái Vĩnh Thành, vừa được khai mạc tại TP.HCM vào tối 17/6.
Họa sỹ Thái Vĩnh Thành tại buổi triển lãm. Ảnh: May Artpace

Triển lãm “Giao Mùa” là tập hợp 32 bức tranh có kích cỡ lớn, được thực hiện trên chất liệu sơn dầu, thể hiện được phong cách vẽ riêng biệt, độc đáo. Những tương tác màu trong tranh của họa sỹ thường là màu nguyên thủy với ngôn ngữ tạo hình trừu tượng, tràn đầy tính lãng mạn, mộng mơ. Loạt tranh của họa sỹ Thái Vĩnh Thành là sự hội tụ và chuyển giao giữa các sắc màu “thay da đổi thịt” của đất trời, để lại ấn tượng thú vị trong lòng người xem.

Triển lãm tranh “Giao Mùa” của họa sỹ Thái Vĩnh Thành thu hút đông đảo giới đam mê tranh tại TP.HCM. Ảnh: May Artpace

Họa sỹ Thái Vĩnh Thành sinh năm 1971 tại Vĩnh Phúc. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Nhạc - Họa Trung ương, anh chuyên tâm lao động nghệ thuật ở cả trong và ngoài nước. Nhiều tác phẩm của anh được trưng bày trong các bộ sưu tập tư nhân và bảo tàng tại Việt Nam, France, USA, Japan, Belgium, Singapore, Thailand, Malaysia...

Khách tham quan, thưởng thức các tác phẩm tại triển lãm. Ảnh: Mỹ Diệp

Dưới đây là hình ảnh một số tác phẩm được trưng bày tại triển lãm:

Các tác phẩm của họa sĩ Thái Vĩnh Thành được trưng bày tại Mây Artspace (36/70 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) từ 17/6/2023 đến ngày 29/6/2023 trong khung giờ mở cửa 8h00 - 22h00 mỗi ngày.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất