, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/04/2024, 21:46

Giáo viên, cán bộ ngân hàng “nô nức” thi Mrs Earth Vietnam

MAI AN
Mrs Earth Vietnam hé lộ thí sinh bước vào bán kết.

Theo BTC Mrs Earth Vietnam 2024 hé lộ, hiện tại đã có rất nhiều thí sinh ứng tuyển. Tuy nhiên, ban tổ chức đã lựa chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết. Theo đó, BTC Mrs Earth Vietnam đã chia sẻ những thí sinh đầu tiên bước chân vào vòng bán kết tới đây. Trong đó, có nhiều thí sinh làm các nghành nghề như giáo viên, ngân hàng, kinh doanh…

Thí sinh đến từ Thanh Hoá, Lê Phương Mai sinh năm 1984, cô cao 1m60, nặng 54kg. Lê Phương Mai sở hữu trình độ học vấn rất tốt. cô là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA của Trung tâm đào tạo quản lý Pháp Việt CFVG năm 2015 (học tiếng Anh 100%, có thời gian học tập tại Pháp). Học VB2 Đại học Luật Hà Nội và Khóa Luật sư Học Viện Tư pháp 2. 

Lê Phương Mai từng nắm giữ chức phó giám đốc của một ngân hàng nổi tiếng. Hiện tại, cô đang làm quản lí cấp cao của đơn vị bảo hiểm. Lê Phương Mai tiết lộ, thời điểm còn là sinh viên, cô từng được giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học ĐH Ngoại Thương Hà Nội. 

Lê Phương Mai tâm sự, khi cô tham gia cuộc thi, nếu được ngôi vị cao nhất cô sẽ thực hiện lan toả nhiều dự án vì cộng động cho thế giới xanh sạch đẹp. Bên cạnh đó, cô mong muốn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất trong tương lai, hoàn thiện mình hơn trở thành người phụ nữ toàn diện “sắc – tâm – tài”. Đặc biệt, với trình độ  của mình, cô tự tin sẽ có bản thuyết trình bằng tiếng anh đối với ban giám khảo.

Thí sinh tiếp theo là Vũ Thị Mỹ Duyên, cô sinh năm 1984 đến từ Hà Nội. Cô cao 1m61, nặng 58kg. Hiện tại, cô đang làm kinh doanh. 

Bày tỏ việc tham gia cuộc thi, Mỹ Duyên tiết lộ, thông qua cuộc thi cô sẽ được học hỏi, giao lưu với nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trong mọi miền tổ quốc. “Duyên luôn học hỏi và sống vui vẻ có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh mình. Nếu được ngôi vị cao nhất cuộc thi, Duyên muốn lan toả những thông điệp ý nghĩa nhân văn, sẽ triển khai những dự án vì cộng động để nâng cao việc bảo vệ môi trường, trái đất”, Mỹ Duyên tâm sự.

Thí sinh đến từ Hưng Yên, Phùng Thị Hoa  sinh năm 1990. Cô cao 1m62, nặng 58kg. Hiện tại, cô đang làm quản lý trung tâm chuyên đào tạo Luyện chữ đẹp – Toán tư duy – Thư Pháp Việt tại Hải Phòng. 

Phùng Thị Hoa cho biết, cô sinh ra tại Hưng Yên hiện sống và làm việc tại Hải Phòng. Cô tốt nghiệp trường đại học Hải Phòng và từng làm chuyên ngành dược 5 năm. Sau đó, vì yêu mến trẻ con mà cô tiếp tục học sư phạm Đại học Hồng Đức với mục đích nâng cao việc học của mình đối với ngành sư phạm để góp phần vào việc xây dựng tri thức và dẫn dắt thế hệ tương lai phát triển. 

“Việc tham gia một cuộc Mrs Earth Vietnam khi đã ngoài 30 khiến tôi rất hồi hộp. Tôi hiểu phụ nữ không ai hoàn hảo nhưng ai trong mỗi người cũng muốn vươn đến tài năng và vẻ đẹp để được trải nghiệm và thử sức mình. Và tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái Đất phù hợp để tôi quyết định được trải nghiệm thử sức mình. Nếu được giải thưởng cao, tôi muốn đóng góp sức mình cho dự án thiện nguyện vì cộng đồng."- Phùng Thị hoa nói.

Thí sinh Vũ Thị Thắm Hà sinh 2002 tại Thái Nguyên. Cô cao 1m67, nặng 51kg. Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Thắm Hà cho hay: “Tôi là người luôn sống với quan điểm gieo yêu thương sẽ gặt hái được yêu thương. Nếu được làm hoa hậu, tôi sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến lan toả các hoạn động thiện nguyện. Với tôi, thiện nguyện không chỉ là một hành động, mà còn là một trách nhiệm và lối sống. Niềm hạnh phúc khi được góp sức mình vào việc giúp đỡ người khác, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là động lực to lớn để tôi tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương”.

Cuối cùng là thí sinh Võ Thuỳ Linh  sinh năm  1997, cô đến từ Bình Định. Cô cao 1m60. Thuỳ Linh tốt nghiệp trường đại hoc Khoa học Tự Nhiên Hà Nôi. Hiện tại, cô đang tiếp tục theo học bác sĩ rằng hàm mặt tại trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội. 

Năm 2015, cô từng tham gia cuộc thi “HUS got talen”do trường Đại Học Khoa học tự nhiên tổ chức và nằm trong top 10 tiết mục xuất sắc nhất của vòng chung kết. 

Không chỉ nổi bật về trình độ học vấn, cô còn tự tin đến cuộc thi Mrs Earth Vietnam sẽ thể hiện phần năng khiếu múa và hát của mình. Châm ngôn của Thuỳ Linh trong cuộc sống chính là: “Bạn không thể tìm thấy giá trị của mình trong bất kỳ ai, mà giá trị của bạn nằm trong chính bản thân. Yêu thương và trở thành chính mình sau tất cả những gì đã trải qua, đừng chối bỏ chính mình vì bất cứ điều gì, hãy nhớ điều đó".

Mrs Earth International - Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn hàng năm ở nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, India, UAE, Thái Lan, Bangladesh…

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức tại Việt Nam do Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch - trưởng ban giám khảo cuộc thi.

Mrs Earth Vietnam 2024 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ ở độ tuổi 20-45 hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt nam. Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ mang vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam, có tài sắc trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh, có lối sống chuẩn mực, hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ những di sản tự nhiên và hành động cá nhân luôn hướng đến cộng đồng thiết thực. 

Mrs Earth Vietnam dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25 đến 30/6/2024.

Sau cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tìm ra một thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham sự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất quốc tế 2024 (Mrs Earth International 2024) được tổ chức tại Philippinnes vào tháng 11/2024.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất