, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 11/03/2023, 06:29

Giày lông là xu hướng của mùa

MINH ANH
Giày lông đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn.

Các nhà thiết kế đã không ngần ngại kết hợp những đôi giày lông thú vào bộ sưu tập của họ cho mùa Thu/Đông 2023. Tại Tuần lễ thời trang New York, Heron Preston đã cho các người mẫu xuất hiện trong các thiết kế thời trang streetwear thân thiện với môi trường, mặc dù có một phụ kiện đặc biệt nổi bật: đôi bốt to và xù lông. Area cũng ủng hộ giày dép tạo tuyên bố này khi người mẫu đi trên sàn diễn với giày cao gót lông vũ cao đến đùi. Khaite giải thích những đôi giày mềm mại này với cách tiếp cận đơn giản hơn khi những đôi guốc và giày cao gót được trang trí bằng lông thú giả đã tạo thêm điểm nhấn bất ngờ cho bộ sưu tập nếu không được tinh tế theo kiểu cổ điển.

Gucci được biết đến với những thiết kế táo bạo và thử nghiệm, với những phụ kiện rực rỡ để phù hợp. Đối với bộ sưu tập gần đây nhất của nhà mốt, giữa biển quần tất nhiều màu , áo khoác dày và mũ lông vũ, những đôi giày lông mềm mại đã có khoảnh khắc của riêng mình khi những người mẫu sải bước trong đôi bốt mặt trăng được tô điểm bằng lông thú. Shuting Qiu đã tạo ra một bước ngoặt độc đáo của riêng mình theo xu hướng khi những đôi giày lông thú có nhiều màu sắc khác nhau được tạo kiểu với bộ sưu tập vui nhộn.

Mùa Thu/Đông 2023 đã thể hiện rõ điều đó: giày lông lên ngôi.

Để chứng minh thêm rằng đây là xu hướng giày của mùa, những người tham dự tháng thời trang đã không ngần ngại diện những đôi giày lông để có những khoảnh khắc street style đỉnh cao . Từ Tuần lễ thời trang Copenhagen đến Tuần lễ thời trang London, những đôi giày lông thú luôn ở đây. Dưới đây, chúng ta cùng tổng hợp những khoảnh khắc giày lông đẹp nhất trong mùa Thu/Đông 2023.

Gucci Fall/Winter 2023.
Shuting Qiu Fall/Winter 2023.
Milan Fashion Week Fall/Winter 2023 street style.
Burberry Fall/Winter 2023.
London Fashion Week Fall/Winter 2023 street style.
Khaite Fall/Winter 2023.
Area Spring/Summer 2023.
Heron Preston Fall/Winter 2023.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất