, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 13/10/2022, 05:53

Giới trẻ ngày càng phát cuồng với 2 sản phẩm công nghệ này

TRẦN VY
Theo khảo sát mới nhất, người dùng trẻ vẫn hào hứng với iPhone và Apple Watch hơn công nghệ Thực tế ảo – VR.

Một cuộc khảo sát mới nhất với các thanh thiếu niên Mỹ cho thấy, thế hệ này vẫn rất yêu thích iPhone và ngày càng có nhiều người trong số này đeo đồng hồ Apple Watch.

Apple Watch đang ngày càng được ưa chuộng.

Cụ thể hơn, cuộc khảo sát định kỳ 6 tháng của công ty phân tích Piper Sandler với các thanh thiếu niên ở Mỹ cho thấy, tỷ lệ sở hữu iPhone đang giữ ở mức 87%. Ý định mua iPhone của thanh thiếu niên cũng vẫn ở mức 88%.

Thêm nữa, tỷ lệ sở hữu Apple Watch đã tăng 1% kể từ đầu năm 2022 - hiện là 31%. Tỷ lệ thanh thiếu niên được khảo sát có ý định mua Apple Watch đã tăng 2%, lên 16%.

Tỷ lệ thanh thiếu niên sở hữu Apple Watch đã tăng lên.

Trước đó, cuộc khảo sát cuối năm 2021 chỉ cho thấy chỉ 25% thanh thiếu niên sở hữu Đồng hồ Apple Watch, chỉ có 14% ý định mua chiếc smartwatch này. Theo công ty khảo sát, mức độ thâm nhập và ý định mua rất quan trọng đối với thị trường điện thoại thông minh cao cấp đã trưởng thành.

Báo cáo tiếp tục cho biết: “Xu hướng này sẽ còn tăng lên khi công ty tiếp tục giới thiệu những chiếc iPhone mới. Trạng thái tích cực này sẽ là chất xúc tác cho tăng trưởng dịch vụ hơn nữa, vì cơ sở cài đặt cho phần cứng của Apple vẫn đang tiếp tục phát triển."

Thống kê cũng cho thấy, tỷ lệ thanh thiếu niên sử dụng Thực tế ảo - VR (Virtual Reality) đã giảm từ 17% trong cuộc khảo sát đầu năm 2022 xuống còn 14%.

Piper Sandler đã khảo sát 14.500 thanh thiếu niên từ 47 tiểu bang Mỹ. Tuổi trung bình của họ là 15,8.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất