, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 12/04/2024, 14:53

Google Photos miễn phí công cụ chỉnh ảnh AI cho tất cả người dùng

BẠCH NGÂN
(GizmoChina)
Google Photos quyết định cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng tính năng chỉnh ảnh đầy hữu ích.

Google Photos vừa có bản cập nhật lớn, mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) miễn phí cho tất cả người dùng bắt đầu từ ngày 15/5/2024.

Trước đây, các công cụ chỉnh sửa ảnh AI này chỉ dành riêng cho điện thoại Pixel và người đăng ký Google One. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, mọi người dùng Google Photos đều có thể sử dụng các tính năng này để nâng cao chất lượng ảnh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên AI của Google Photos sẽ miễn phí cho tất cả người dùng.

Một số tính năng nổi bật được cung cấp miễn phí gồm:

- Xóa vật thể thần kỳ (Magic Eraser): Loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh như người đi đường, biển báo, hay những chi tiết thừa, giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

- Làm sắc nét ảnh (Photo Unblur): Cải thiện độ sắc nét cho ảnh bị mờ, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp một cách rõ ràng hơn.

- Hiệu ứng HDR: Tăng cường dải màu và chi tiết cho ảnh và video, giúp ảnh sống động và lung linh hơn.

- Portrait Light: Điều chỉnh ánh sáng trong ảnh chân dung, giúp làm nổi bật chủ thể và tạo hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

- Color Pop: Làm nổi bật một màu sắc cụ thể trong ảnh, tạo điểm nhấn ấn tượng.

Ngoài ra, Google cũng cung cấp miễn phí Magic Editor trên tất cả các thiết bị Pixel. Magic Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ sử dụng AI tiên tiến, cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa phức tạp như thay đổi bầu trời, lấp đầy khoảng trống, di chuyển chủ thể...

Đối với người dùng Android và iOS khác, Google cung cấp 10 lượt chỉnh sửa miễn phí bằng Magic Editor mỗi tháng. Nếu cần thêm lượt chỉnh sửa, người dùng có thể đăng ký gói Google One Premium.

Các tính năng mới này sẽ có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau, gồm điện thoại Android chạy Android 8.0 trở lên, iPhone chạy iOS 15 trở lên (có ít nhất 3GB RAM) và máy tính bảng Pixel. Việc triển khai sẽ bắt đầu từ ngày 15/5 và có thể mất vài tuần để tất cả người dùng đều nhận được bản cập nhật.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất