, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 11/05/2023, 16:24

Google Pixel Fold màn hình gập trình làng, có gì hay ho?

TRẦN VY
Google đã chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình - Pixel Fold với giá cực cao.

Điện thoại thông minh màn hình gập Pixel Fold mới của Google đã chính thức xuất hiện trước công chúng. Sản phẩm kết hợp tiện ích của dòng Pixel với thiết kế gập, có thể mở rộng thành một chiếc máy tính bảng.

Khi gập Pixel Fold, điện thoại có kích cỡ giống smartphone thông thường, vừa vặn cầm trong tay và đút vào túi. Tuy nhiên, khi mở ra, thiết bị có màn hình 7,6 inch với độ dày ấn tượng.

Smartphone màn hình gập Google Pixel Fold.

Google khẳng định, hãng đã thiết kế “siêu phẩm” vừa đảm bảo hình thức và chức năng. Phần lớn các thành phần của Pixel, bao gồm camera, pin, loa và công nghệ xúc giác đã được "thiết kế lại một cách khéo léo" để phù hợp với kiểu dáng thanh mảnh.

Hơn nữa, bản lề được chế tạo tùy chỉnh, giúp điện thoại mỏng hơn và tăng độ bền gấp đôi so với hiện có. Cuối cùng, Pixel Fold có xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước.

Màn hình bên ngoài trên Pixel Fold cho phép người dùng thực hiện tất cả các tác vụ thông thường, ví dụ như trả lời tin nhắn, lướt web và sử dụng các tính năng Hỗ trợ cuộc gọi của Google, bao gồm Direct My Call, Call Screen,... và Clear Calling.

Máy có độ dày khá mỏng.

Sau khi mở ra hoàn toàn, màn hình bên trong Pixel Fold cung cấp tất cả các lợi thế của máy tính bảng. Nhiều ứng dụng được tối ưu hóa để tận dụng tối đa màn hình lớn hơn, mang lại trải nghiệm sống động khi xem chương trình, đọc sách hoặc chơi trò chơi.

Ngoài ra, màn hình mở rộng cung cấp thêm không gian để hoàn thành nhiều tác vụ hơn. Thanh tác vụ có thể chuyển đổi liền mạch giữa các ứng dụng.

Khi ở chế độ chia đôi màn hình, người dùng có thể di chuyển tệp giữa các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như chuyển ảnh từ Google Photos sang Tin nhắn và Trang trình bày. Thanh tác vụ sẽ biến mất khi người dùng sử dụng xong.

Pixel Fold cung cấp nhiều tính năng nhiếp ảnh, bao gồm Super Res Zoom với zoom quang 5x, Real Tone, Night Sight và chụp ảnh Chân dung. Ngoài ra, điện thoại cung cấp các chế độ cấp độ chuyên nghiệp có trong Pixel 7 Pro, chẳng hạn như video HDR 10 bit.

Sản phẩm có giá bán khá cao.

Màn hình ngoài trên Pixel Fold có độ phân giải 1080 x 2092 pixel, có thể đạt độ sáng lên tới 1550 nit. Màn hình bên trong có độ phân giải 2208 x 1840 pixel, có thể đạt độ sáng tới 1450 nit. Do đó, cả hai màn hình đều dễ dàng sử dụng ngoài trời.

Pixel Fold có giá bao nhiêu?

Pixel Fold có giá khá “chát” - 1.799 USD (tương đương 42,24 triệu đồng) và khách hàng sẽ được tặng kèm Đồng hồ Google Pixel Wi-Fi miễn phí. Người dùng quan tâm có thể đặt hàng từ hôm nay đến ngày 27/6.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất