, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 16/04/2023, 14:13

Hà Nhi khóc nức nở trước 1500 khán giả tại Đà Lạt

HỒNG TRANG
Nữ ca sĩ xúc động trước hàng nghìn khán giả tại live concert “I See You”.

Live concert “I See You” của Hà Nhi vừa diễn ra tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Đêm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ hút 1.500 khán giả từ khắp mọi miền của đất nước. Trong tiết trời se lạnh, chủ nhân đêm nhạc đã mang đến những phần trình diễn đầy cảm xúc.

Sân khấu hoành tráng của đêm nhạc.

Hà Nhi mở màn chương trình đầy bằng ca khúc “Tâm Sự Với Người Lạ”, sáng tác Tiên Cookie. Sân khấu được dàn dựng với hiệu ứng 3D mapping. Xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ, ca sĩ mang đến những bức tranh ngập tràn cảm xúc của tình yêu: có lúc vui, có hờn giận, có đau đớn và cả chia ly. 

"Ai Rồi Cũng Sẽ Khác", "Dĩ Vãng Nhạt Nhòa", "Lâu Lâu Nhắc Lại", "Hồi Kết"… là những bản hit của Hà Nhi lần lượt được tái hiện trên sân khấu. Trước sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả, ca sĩ đã bật khóc nức nở, cúi đầu tri ân.

Hà Nhi khóc nức nở trước tình cảm của khán giả.

Giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ: “Đây chắc chắn là một kỷ niệm không bao giờ quên của Hà Nhi. Từ một cô ca sĩ tròn mũm mĩm tại Vietnam Idol đến một Hà Nhi hiện tại với hàng nghìn khán giả yêu thương trong concert đầu tiên. Nhi biết mình còn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình sắp tới để xứng đáng với những tấm chân tình này”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 cũng “đánh úp” khán giả bằng một ca khúc hoàn toàn mới - "Ai Lau Đôi Mi Hoen", khán giả lập tức “bùng nổ” và mong chờ cô sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào một ngày gần nhất.

Hà Nhi hát cùng khách mời Hoàng Dũng.

Giọng hát live của Hà Nhi trong đêm nhạc được khán giả đánh giá là “nuốt đĩa”. Về điều này, cô chia sẻ: “Nhi không phải là người hoàn hảo. Chắc chắn là có rất nhiều sai sót trong đêm nhạc nhưng quý vị đã vì yêu mà đến thì mong cũng sẽ yêu thương Nhi mà thông cảm cho Nhi, để Nhi có thể cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn cho lần tới”.

Sau đêm diễn, Hà Nhi trở lại phòng thu, chuẩn bị cho những dự án mới hứa hẹn bùng nổ hơn trong tương lai.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất