, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/07/2023, 22:41

Hà Nhi: “Tình cũ giúp mình nhiều bài học, trưởng thành hơn”

HỒNG TRANG
Nữ ca sĩ kể câu chuyện có thật của một người bạn thông qua MV mới nhất.

MV “Vì Em Chưa Ba Giờ Khóc” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hà Nhi. Ca khúc do A.C Xuân Tài sáng tác, phần MV được đạo diễn bởi Hồ Việt Quân. Nữ ca sĩ mong muốn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về chuyện tan vỡ trong tình yêu.

“Đây là câu chuyện có thật của một người bạn của Nhi. Trải qua rất nhiều lần sống trong một mối quan hệ chỉ có sự thờ ơ và nhận ra rằng một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi người thứ ba không xuất hiện. Nếu ai đó cũng thấy mình trong câu chuyện này, thì Nhi hy vọng mọi người cũng sẽ có được một góc nhìn khác về tình yêu”, Hà Nhi chia sẻ.

Hình ảnh Hà Nhi trong MV mới.

MV được ghi hình sau hai chuyến tàu khứ hồi. Tổng cộng có 72 phút để quay hơn 2/3 số lượng cảnh trong MV. Trong đó có một cảnh oneshot dài 45 giây, nhân vật nữ không chớp mắt.

Về chủ đề người yêu cũ, Hà Nhi bộc bạch: “Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỉ niệm cũ, những món đồ cũ mà thôi. Nhiều người quan điểm rằng người yêu cũ là “người không nên nhớ” nhưng Nhi lại nghĩ khác. Từng người, từng điều đã qua đều nên ghi nhớ nhưng với một tâm thế ra sao mới quan trọng.

Thực ra tôi không muốn khi nhắc về người yêu cũ là bằng một trái tim đau khổ, buồn bã hay thù hận. Dẫu biết rằng, họ đã từng làm những điều làm tổn thương cho mình nhưng nghĩ đi cũng nghĩ lại, nhờ đó mà mình sẽ trưởng thành hơn. Mỗi người, mỗi chuyện xảy đến vì nó phải xảy đến, để chúng ta nhận ra những bài học trên hành trình sống và yêu của mình”.

Trên mạng xã hội TikTok, nhiều nam ca sĩ như Anh Tú, Quốc Thiên, Song Luân… đã dành lời khen về MV mới của Hà Nhi và sử dụng đoạn điệp khúc chèn vào các đoạn video của mình.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất