, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/01/2024, 07:54

Hà Nội 24h - Fanpage cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác được cộng đồng mạng yêu thích

Không chỉ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác về sự kiện đời sống và xã hội. Fanpage Hà Nội 24h mang đến cho cộng đồng những thông điệp sống ý nghĩa và hành động nhân văn.

Hà Nội 24h là fanpage cập nhật tin tức trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông Hà Nội 24H Media. Lần đầu xuất hiện trên thị trường truyền thông Việt Nam đến nay Hà Nội 24h đã trở thành cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng.

Thông qua fanpage Hà Nội 24h, mọi người có thể cập nhật tin tức đời sống xã hội, thông tin giải trí đa dạng, hài hước một cách nhanh chóng với độ uy tín cao. Tại đây, thông tin khi đăng tải đều được kiểm chứng để đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy. Đồng thời fanpage Hà Nội 24h cũng cung cấp những góc nhìn đa chiều với nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội. Hiện, fanpage này đã thu hút gần 1.5 triệu lượt theo dõi và hơn 1.2 triệu lượt thích.

Fanpage Hà Nội 24h trên mạng xã hội Facebook . Ảnh: Fanpage Hà Nội 24h

Bên cạnh việc kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng nội dung, đội ngũ admin fanpage Hà Nội 24h cũng kiểm duyệt chặt chẽ cả phần bình luận để đảm bảo nội dung được bàn luận một cách lịch sự và văn minh.

Đội ngũ nhân sự tấp nập công việc trong mùa giáng sinh. Ảnh: Fanpage Hà Nội 24h

Bằng cách truyền tải thông tin khách quan và vui nhộn, fanpage Hà Nội 24h ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo cộng đồng. Đề tài phong phú, đa dạng cùng văn phong hài hước giúp thông tin fanpage Hà Nội 24h đưa đến cộng đồng luôn có tính giải trí cao mà vẫn truyền đạt được nhiều bài học, thông điệp ý nghĩa qua các sự kiện nóng hổi của đời sống.

Đại diện trang fanpage Hà Nội 24h trao số tiền hơn 4 tỷ 200tr VNĐ hỗ trợ tới Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Khương Đình. Ảnh: Fanpage Hà Nội 24h

Đại diện của Hà Nội 24h cho biết đội ngũ nhân sự của trang luôn mong muốn có thể mang đến cho cộng đồng mạng những tin tức tin cậy, nóng hổi và nhanh nhất trên mạng xã hội. Đồng thời xây dựng fanpage Hà Nội 24h trở thành sân chơi giải trí, giáo dục lành mạnh, tích cực cho mọi lứa tuổi. Để làm được điều này, bên cạnh những nỗ lực của đội ngũ quản trị viên là sự đồng hành, chia sẻ và ủng hộ của đông đảo người dùng trên mạng xã hội.

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng ngày càng lớn trong cộng đồng truyền thông của Hà Nội 24h. Ảnh: Fanpage Hà Nội 24h

Thế mạnh tạo nên điều khác biệt của Hà Nội 24h chính là đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dùng. Dù “tuổi đời” còn rất trẻ nhưng fanpage Hà Nội 24h đã trở thành một “món ăn” tinh thần quan trọng trong cuộc sống của rất nhiều người dùng mạng xã hội Facebook hiện nay.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất