, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 20/09/2021, 19:30

Hà Nội bỏ giấy đi đường từ ngày 21/9

ĐẶNG THÙY

Chiều 20/9, ông Nguyễn Văn Phong - Phó bí thư Thành ủy Hà Nội đã chủ trì buổi thông tin báo chí về các giải pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn TP sau ngày 21/9.

 

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, về mục tiêu trong thời gian sắp tới, Hà Nội sẽ tiếp tục nới lỏng các hoạt động, ưu tiên sức khỏe cho người dân. Theo đó, Hà Nội sẽ không áp dụng quy định phân vùng, không áp dụng cấp giấy đi đường trong cá nhân, tổ chức trong địa bàn TP. Đặc biệt, không phát sinh thêm các thủ tục hành chính đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Phong - Phó bí thư Thành ủy Hà Nội cũng thông tin, thời gian vừa qua, TP Hà Nội đã chủ động đánh giá các nguy cơ, tham khảo các chuyên gia, nhà khoa học... để xem thời gian tới sẽ phải tiếp tục chống dịch như thế nào, vừa đảm bảo chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Bên cạnh đó, Hà Nội cũng đã trao đổi với tỉnh thành bạn để đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo kết nối với các tỉnh thành khác.

Theo ông Phong, ngay sau cuộc họp trên, Hà Nội sẽ ban hành chỉ thị mới về chống dịch, TP sẽ nới lỏng một số hoạt động.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.

Bản đồ ẩm thực Hải Phòng đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội, trở thành sản phẩm thu hút khách du lịch các địa phương, nhất là giới trẻ, đến với thành phố Cảng.
Nổi bật

Sáng ngày 26/6/2022, Giải Bến Tre Marathon 2022 đã bắt đầu với các đường đua 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện đã thu hút hơn 4.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất