, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 07/03/2024, 13:21

Hai "giọng ca khủng" ngầm xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió mùa 2?

BÌNH VŨ
Hồ Quỳnh Hương và diva Thanh Lam có những dấu hiệu rõ ràng khi khán giả kêu gọi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió mùa 2.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2024 đã thông báo trở lại ngay sau khi mùa 1 kết thúc. Những cái tên được chờ đợi sẽ tham gia cũng bắt đầu được nêu lên, một số cái tên nổi bật có thể kể đến diva Thanh Lam, diva Hà Trần, Hồ Quỳnh Hương, Minh Tuyết,...

Mới đây, một khán giả cũng kêu gọi diva Thanh Lam tham gia chương trình sau khi ca sĩ này bật mí: "Giáp Thìn... Rất nhiều dự định trong năm nay". Sau đó, nữ ca sĩ cũng bấm thích bình luận này.

Thanh Lam là nhân tố được kỳ vọng sẽ đến với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2.

Khán giả M.C lo lắng: "Cá tính của cô không phù hợp với truyền hình thực tế. Cô không phải kiểu hoạt ngôn trau chuốt lời ăn tiếng nói mà kiểu thẳng thắn, phải gặp ai hợp cạ mới dễ chia sẻ, với cô cũng khó tính nữa ý. Ngoại hình của cô cũng chưa chắc phù hợp với việc nhảy nhót nhiều trong show".

Nhiều người đồng tình với quan điểm này, một số còn cho rằng nếu Thanh Lam tham gia, cô hoàn toàn có thể đi vào vết xe đổ của ca sĩ Lệ Quyên, thậm chí trở thành nhân tố "cừu đen" trong mắt nhiều khán giả. 

Trước đó, nhiều thông tin trên mạng xã hội bật mí việc diva Thanh Lam từng nhận được lời mời tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 1. Tuy vậy, vì nhiều lý do khác nhau, giọng ca Cho Em Một Ngày không xuất hiện ở mùa đầu tiên của show vào năm 2023.

Diva Thanh Lam gần đây cũng được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Hồ Quỳnh Hương cũng được khán giả gợi ý tham gia Chị Đẹp Đạp Gió mùa 2.

Sau đó, giọng ca Mơ Hồ cũng bấm nút yêu thích bình luận này. Nhiều khán giả kỳ vọng Hồ Quỳnh Hương cũng sẽ "hạ sơn" thực sự sau hơn chục năm hạn chế hoạt động nghệ thuật. Gần đây, ca sĩ này thực hiện MV Mùa Hoa Năm Ấy - ca khúc cuối cùng nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Ở phần thi đối kháng về giọng hát (vocal) ở tập 12 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Lệ Quyên, Uyên Linh và Hà Kino đã cùng thể hiện ca khúc Anh của cố nhạc sỹ Xuân Phương. Phiên bản solo của Uyên Linh vừa chiến thắng ở trường quay, vừa thu phục những khán giả trực tuyến khi nhanh chóng vượt cột mốc triệu view trên YouTube.

Khán giả cũng đặt nhiều từ "nếu" khi ca khúc Anh trở nên viral, nhất là khi phiên bản gốc do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình bày cũng bắt đầu thu hút sự chú ý trở lại. 

Hồ Quỳnh Hương được chờ đợi sẽ xuất hiện ở Chị Đẹp Đạp Gió 2024.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Do nước sông bị ô nhiễm, lục bình ngày càng phát triển nhanh phủ kín nhiều đoạn sông, cản trở ghe thuyền đi lại. Thế nhưng ở Đồng Tháp Mười, mà tập trung nhất là thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An), nguồn lục bình tự nhiên phong phú này lại trở thành nguyên liệu chủ yếu cho một nghề độc đáo: nghề đan lục bình mỹ nghệ.
2
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất