, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 26/07/2022, 21:12

Hãi hùng cảnh nước mưa chảy như... lũ quét, cuốn cả người và xe máy ở Đồng Nai

Đông Thịnh
Cơn mưa như trút nước đổ xuống khiến hàng loạt khu vực ở Đồng Nai bị ngập sâu, một số khu vực nước chảy như thác cuốn cả xe máy và người.

Clip nước chảy cuồn cuộn cuốn phăng nhiều xe máy ở Đồng Nai

Chiều 26/7, cơn mưa như trút nước đổ xuống nhiều địa bàn của tỉnh Đồng Nai khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, nhiều người phải bì bõm lội nước về nhà. Tại các khu vực huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu, TP Biên Hòa mưa rất lớn.

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường thuộc Khu công nghiệp Sông Mây (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) nước chảy mạnh như lũ quét. Nhiều người bị cuốn trôi, xe máy bồng bềnh trong nước.

Nhiều xe máy bị cuốn trôi

“Nước chảy mạnh như nước lũ đổ về vậy. Cuốn phăng cả người và xe máy. Rất nhiều chị em đi xe máy ngã xuống đường và bị nước cuốn. May mắn có nhiều người đi đường giúp đỡ nên không có ai bị thương”, chị Nguyễn Thị Như Hoàng (người dân địa phương) kể.

Trong khi đó, anh Nguyễn Mạnh Linh (ngụ Trảng Bom) cho biết: “Mưa lớn khiến nước mưa đổ về dữ dội, chảy xiết quật ngã nhiều xe máy, may mắn người dân chạy ra kéo lại kịp nên xe không bị cuốn trôi xuống cống”.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Nam bộ những giờ qua, do mây đối lưu phát triển gây mưa dông tại các khu vực ở huyện Định Quán, Trảng Bom, Biên Hòa… (Đồng Nai) và một số địa phương khác như: TP.HCM, Long An, An Giang… Những giờ tới các khối mây sẽ tiếp tục phát triển gây mưa rào kèm dông.

Bình luận

Xem nhiều





Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1



Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất