, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 31/03/2023, 11:55

Hai tuyệt chiêu có thể giúp Galaxy S24 đối đầu iPhone 15 Pro

THIÊN AN
Galaxy S24 sẽ ra mắt thị trường trong vòng chưa đầy một năm nữa, và các tin tức về tính năng trên sản phẩm cho thấy đó là sản phẩm đầy hứa hẹn.

Theo SamLover, Galaxy S24 sẽ có màn hình tốt hơn thế hệ trước với tốc độ làm mới 144 Hz. Mặc dù trang web không trích dẫn bất kỳ nguồn không chính thức nào hoặc cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào nhưng tin đồn này là đáng tin cậy và thể hiện sự phát triển của màn hình 120 Hz mà Samsung đã dùng trên các smartphone hàng đầu của họ trong vài năm.

Galaxy S24 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Vẫn chưa rõ liệu tốc độ làm mới cao hơn có chỉ xuất hiện trên Galaxy S24 Ultra hay sẽ được công ty cung cấp trên cả các mẫu rẻ hơn. Nếu có, nó sẽ cho phép người dùng tận dụng lợi thế của các hoạt ảnh mượt mà hơn và thời gian tải màn hình nhanh hơn.

Không dừng lại ở đó, Galaxy S24 cũng được cho là có tính năng kết nối vệ tinh, điều mà Apple đã giới thiệu trên thị trường cùng với sự ra mắt của iPhone 14 cách đây vài tháng. Theo người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, kết nối vệ tinh không có trên các model năm nay do còn nhiều hạn chế, nhưng công nghệ và cơ sở hạ tầng có thể sẵn sàng cho sự ra mắt của Galaxy mới vào năm tới.

Bên cạnh những tính năng thú vị nói trên, Galaxy S24 cũng được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon ở tất cả các thị trường, cụ thể là Snapdragon 8 Gen 3 được thiết kế riêng cho dòng Galaxy và hứa hẹn mang đến tốc độ nhanh hơn 15% so với chip của Galaxy S23.

Galaxy S24 sẽ giúp Samsung cạnh tranh tốt hơn với iPhone 15 của Apple.

Bất chấp những tin đồn, điều quan trọng cần lưu ý là các tính năng này vẫn chưa được Samsung xác nhận, có nghĩa mọi thứ chỉ được đưa ra khi có thoogn báo chính thức. Tuy nhiên, triển vọng về một tính năng kết nối vệ tinh và màn hình tiên tiến hơn là rất thú vị, cho phép Galaxy S24 trở thành đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường smartphone, sẵn sàng đối đầu với loạt iPhone 15 sắp ra mắt.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâmKeo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất