, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 19/12/2022, 14:39

Halotec và hành trình gần 2 thập kỷ mang sức mạnh cho động cơ của bạn

Thành lập từ năm 2003, với sứ mệnh mang lại sức mạnh, phục hồi động cơ, Halotec đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng với nhiều dòng sản phẩm chất lượng.

Halotec – Phục hồi động cơ như mới

Dầu Halotec cho động cơ khỏe mạnh

Động cơ sau một thời gian sử dụng sẽ bị mài mòn. Điều này làm cho quá trình vận hành, hoạt động của xe không được trơn tru, tiêu hao nhiều nguyên liệu, xả thải nhiều ra môi trường. Với mong muốn cải thiện tình trạng này, ông Nguyễn Ngọc Hải đã xây dựng Công ty CP Phương Hải Long đưa các sản phẩm dầu phục hồi động cơ thương hiệu Halotec ra thị trường.

Dầu phục hồi động cơ Halotec được sản xuất dựa trên công nghệ ion cao phân tử, chế tạo từ quặng có gốc crôm kết hợp với các khoáng chất từ thiên nhiên. Khi được đổ vào máy cùng với dầu thay mới, Halotec sẽ tạo ra một lớp mạ crôm siêu mỏng bao lấy nề mặt các cặp ma sát cũ trong hệ thống động cơ. Từ đó giúp trùng tu, phục hồi công suất hoạt động gần như lúc ban đầu.

Theo đánh giá của Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường Hà Nội, khi sử dụng dầu trùng tu động cơ Halotec, xe vận hành êm ả hơn khi độ rung giảm 10%. Lượng nhiên liệu tiêu hao giảm 10%, chỉ tiêu độc hại giảm 4 lần. Như vậy, dùng dầu Halotec không chỉ đem lại lợi ích về mặt kinh tế cho người sử dụng mà còn góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Dầu Halotec phục hồi động cơ, giảm thiểu khí thải, bảo vệ môi trường

Nguyễn Ngọc Hải – CEO đứng đằng sau thành công của Halotec

Trong hành trình gần 2 thập kỷ đưa Halotec đến với người tiêu dùng không thể không kể tới sự đồng hành của ông Nguyễn Ngọc Hải - CEO, nhà sáng lập ra thương hiệu Halotec. Ông sinh năm 1954, tại Từ Liêm, Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư động cơ.

Sau một thời gian làm việc trong nước, ông đã trải qua quá trình kinh doanh dài ở nhiều nước châu Âu. Qua đó, ông đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu về kinh doanh, hiểu rõ hơn về cách quản lý. Cuối cùng, ông dùng hết kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của mình về nước thành lập Công ty CP Phương Hải Long (Halotec).

Với trình độ chuyên môn cao nên ông nhận định rõ để đưa sản phẩm có chất lượng tốt tới người tiêu dùng thì phải có thương hiệu. Do đó, công ty đã đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đăng ký nhãn hiệu hàng hòa tại Cục Sở hữu trí tuệ. Không những vậy, ông còn làm thủ tục bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá 1.000USD cho 1 vụ tổn thất nếu động cơ bị hư hỏng do sử dụng dầu Halotec.

Ông Nguyễn Ngọc Hải quyết xây dựng thương hiệu Halotec chất lượng

Phương hướng phát triển trong tương lai của Halotec

Với định hướng đúng đắn, chiến lược kinh doanh phù hợp nên chỉ sau 2 năm, dầu trung tu Halotec đã được mọi người tiêu dùng tin tưởng. Hiện tại, dầu Halotec đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho động cơ. Hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên cả nước sử dụng.

Halotec có một nhà xưởng sản xuất rộng 2.000m2, lắp đặt dây chuyền công nghệ tiên tiến, vận hành bởi 60 công nhân. Tương lai trong thời gian tới, quy mô sản xuất cùng với đó là hệ thống kênh, đại lý phân phối sẽ được mở rộng hơn. Ngoài ra, để mang tới sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, nhân lực, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng được công ty chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ, chuyên môn, kỹ năng.

Halotec sẽ mở rộng quy mô sản xuất, đại lý, kênh bán hàng hơn nữa trong thời gian tới

Hai thập kỷ không phải là quá dài nhưng cũng đủ để cho thấy sự đóng góp của Halotec trong sứ mệnh mang tới động cơ mạnh mẽ. Hành trình này sẽ còn kéo dài và chất lượng hơn nữa nhờ sự nỗ lực của CEO Nguyễn Ngọc Hải và toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty cùng sự tin yêu của khách hàng với sản phẩm dầu Halotec.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 53 đường số 6 KDC Trung Sơn, TP, HCM

Số điện thoại liên hệ: 0989798868.

Website: https://halotec.vn/

Link fanpage: https://www.facebook.com/phuonghailong789

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất