, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 09/03/2023, 05:52

Hàng loạt chiến lược đầu tư thông minh giúp bạn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán

Như Nguyễn
Thị trường chứng khoán trong các phiên giao dịch gần đây có thể nói là vô cùng căng não. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng “đóng băng”, cổ phiếu giảm điểm liên tiếp, nhà đầu tư rơi vào cảnh lỗ chồng lỗ, việc tìm ra được hướng đi thông minh để quản trị rủi ro là điều cần thiết trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều biến động hiện nay.

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn hàng tháng để mua sách, trên ứng dụng 24HMONEY cung cấp cho bạn kho sách khổng lồ Besller, những cuốn sách đỉnh cao trở thành huyền thoại trên thế giới trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán giúp bạn giàu có thêm mỗi ngày.

Đọc “Trên đỉnh phố Wall”, ngay trên 24HMoney để nắm bí quyết đầu tư thông minh

Với “Trên đỉnh phố Wall”, 24HMoney đã cung cấp cho độc giả một nguồn tư liệu vô cùng quý giá. Nhằm giúp độc giả có được những kiến thức để sớm phân tích thị trường và lựa chọn được cổ phiếu có khả năng sinh lời. Đồng thời, cũng giúp độc giả tự tin hơn trên “đấu trường” chứng khoán đầy biến động. Đặc biệt, thông qua cuốn sách này, độc giả là những nhà đầu tư sẽ có góc nhìn sâu sắc hơn, nhanh chóng phát hiện ra những báo cáo tài chính có hiện tượng gian lận để tránh được những thiệt hại.

Chắc chắn, những nhà đầu tư có sự nghiên cứu nghiêm túc từ nhiều nguồn tài liệu giá trị thì sẽ luôn tránh được rủi ro và tìm ra cơ hội sinh lời một cách thuận lợi nhất.

Vì vậy, chuyên mục sách trên 24HMoney sẽ luôn cập nhật những đầu sách mới nhất, kinh điển nhất về các lĩnh vực chứng khoán, tài chính, kinh doanh… để độc giả nghiên cứu và học hỏi.

Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh chưa có lối đi, một nhà đầu tư chưa có định hướng thì hãy nhanh chóng vào app 24HMoney để đọc ngay cuốn sách “Trên đỉnh phố Wall”.

Đây là cuốn sách đã được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới khuyên đọc và không thể bỏ qua. Hy vọng những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch, cùng công thức làm giàu đỉnh cao tại phố Wall sẽ giúp bạn sớm thành công.

Đừng để “Chết vì chứng khoán” -  Bí mật giúp bạn giàu có, trí tuệ hơn mỗi ngày

Chết vì chứng khoán như một tấm gương phản chiếu những góc khuất của một nhà đầu tư. Để ít nhiều lường trước được những rủi ro có thể gặp phải, xứ lý đúng hướng hơn, để không bao giờ rơi vào tình thế “vạn kiếp bất phục”. Một cuốn sách đáng đọc, không chỉ cho giới đầu tư chứng khoán!

Trong cuốn sách này, Livemore đã áp dụng tất cả các yếu tố: từ phân tích cơ bản, định giá thị trường, định giá công ty, xu thế ngành, nắm bắt nhận định thông tin cực tốt, quản lý tâm lý cũng như kỷ luật, áp dụng luôn phân tích kỹ thuật.

Hãy luôn nhớ rằng nếu không có sự rèn luyện, những quy tắc, chiến lược rõ ràng và một kế hoạch chính xác, một nhà đầu cơ sẽ dễ bị rơi vào những cạm bẫy tâm lý của thị trường và thay đổi từ cổ phiếu này sang cổ phiếu khác, nắm giữ một vị thế thua cuộc lâu dài, mất đi vị thế của người chiến thắng mà không có lý do nào khác ngoài việc lo sợ bị mất đi lợi nhuận.

Tham lam, sợ hãi, nóng vội, và hy vọng chiến thắng lấn át trí tuệ của nhà đầu cơ. Sau một vài sai lầm và thất bại, nhà đầu cơ có thể bị mất tinh thần, chán nản, thất vọng, từ bỏ thị trường và từ bỏ cả những cơ hội may mắn mà thị trường tạo ra.

Sự thăng trầm của một nhà đầu cơ vĩ đại và gia đình tác giả là một câu chuyện ly kỳ. Thực tế rằng cuốn sách được xây dựng dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người sống sót trong gia đình Livermore và những người đã chứng kiến các sự kiện trong cuộc đời Jesse Livermore làm cho nó trở nên cực kỳ hấp dẫn. Thật là một tác phẩm tuyệt vời”.

Đọc cuốn “Kiếm một triệu đô trên Internet” mà không phải mất một đồng chi phí nào

Cuốn sách “Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào” là tác phẩm đầu tiên của tác giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam, đặc biệt nó được đọc hoàn toàn free trên 24HMONEY, bạn có thể tải app 24HMONEY free ở đường link phía dưới mà không tốn một đồng chi phí nào, nó sẽ phục vụ rất hữu ích cho công việc đầu tư của bạn.

Cuốn sách được trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho các công ty khác để hưởng hoa hồng.

Điểm khác biệt cơ bản của phương pháp này là không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Với mục đích là làm khiến nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào… để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không.

Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Thông tin cần thiết đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời của hình thức Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm hoạt động trong thị trường ngách.

“Tôi đã kiếm một triệu đô trên Internet như thế nào?” rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Tải nhanh 24HMONEY để chinh phục kho sách khổng lồ, giúp bạn giàu có - trí tuệ hơn mỗi ngày.

Tôi sẽ tặng bạn đường Link TẠI ĐÂY

Website: https://24hmoney.vn

Bình luận

Xem nhiều

Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất