, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 19/02/2023, 18:55

Hàng xóm luôn đỗ ô tô trước cửa nhà, và màn "trả thù" có thiệt hại lên tới 2.3 tỷ

HL
Một người phụ nữ đã khiến cho hàng xóm của mình phải tốn mất 100.000 USD sau khi họ đỗ xe ô tô bừa bãi trước cửa nhà của cô. Đây có lẽ là màn trả thù khiến hàng xóm tổn thất nặng nề nhất từ trước đến nay.

Mới đây, theo tờ The Mirror đưa tin, trên diễn đàn Reddit có một người phụ nữ đăng bài ẩn danh về việc hàng xóm của cô đã phải ném đi một đống tiền như thế nào sau khi họ đã vô ý thức đỗ xe ô tô bừa bãi ngay trước cửa nhà của cô. Trong bài viết của cô có nói: “Hàng xóm của tôi có tổng cộng 9 chiếc ô tô đậu trên đường, và 2 trong số đó luôn đỗ ở trước cửa nhà tôi, trong khi phần đường bên nhà họ vẫn còn nhiều chỗ trống để đậu xe và thậm chí chúng còn không bị dời đi suốt cả tuần”.

“Khu dân cư chúng tôi có một quy định đó là, bạn không được phép đậu xe quá 48 tiếng đồng hồ tại cùng một vị trí. Những người hàng xóm của tôi có một con đường để lái xe vào nhà khá rộng rãi, chứa được đến 4 chiếc ô tô, thế nhưng nó luôn trống rỗng. Họ nói với tôi rằng họ không thích đậu xe trên đó vì nó khiến căn nhà của họ trông thật lôi thôi” - người phụ nữ nói tiếp.

Người phụ nữ còn cho biết, hơn một nửa số xe hơi mà hàng xóm đang có thậm chí còn không sử dụng bao giờ. Họ chỉ sử dụng chúng để đi đến những điểm đỗ xe phù hợp và an toàn. Điều này vô hình chung đã khiến cô cảm thấy khó chịu mà không biết nên giải quyết như thế nào với những kẻ thiếu ý thức kia. Tuy nhiên cuối cùng cô cũng đã có một cơ hội trả thù vô cùng tuyệt vời.

Vào năm 2021, người phụ nữ phát hiện ra hàng xóm đang xây dựng một căn nhà thứ hai ngay sau căn nhà của họ. Cô nhận thấy rằng họ đã gần hoàn thành căn nhà chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Điều này đã dấy lên một lo ngại, bởi vì phải mất từ 2-3 tháng thì các cuộc thanh tra của thành phố mới có thể phát hiện ra họ xây dựng không phép, trong khi họ đã sắp sửa hoàn thiện căn nhà.

“Chính vì lẽ đó mà tôi đã bí mật gửi lời khiếu nại đến chính quyền thành phố để thông báo cho họ biết rằng hiện đang có một số tòa nhà dân cư được xây dựng bất hợp pháp mà không có giấy phép. Gửi khiếu nại xong, tôi đã gần như không nghĩ gì đến nó cho đến tận 1 năm sau” - người phụ nữ cho biết.

Cô đã chứng kiến cảnh những người hàng xóm bị buộc phải tháo dỡ căn nhà thứ hai của họ khi xây dựng trái phép vào tuần trước. Nhiều người còn đồn rằng, trong khu phố mà cô đang sinh sống đã có một thanh tra bí mật giám sát để đảm bảo rằng mọi thứ xây dựng trái phép đều phải bị dỡ bỏ hoàn toàn.

“Dựa trên những vật liệu và nhân công mà hàng xóm phải bỏ ra để xây dựng căn nhà thứ hai, tôi đã tính ra phải tốn tới 100.000 USD là ít” - người phụ nữ cho biết thêm. Như vậy hàng xóm của cô đã bị thiệt hại ít nhất là 100.000 USD vì đã xây dựng trái phép, điều đó đã khiến cô cảm thấy vô cùng hả hê vì đã “trả thù” được người hàng xóm "phách lối" vì đã đậu xe ô tô bừa bãi trước kia.

Không ít cư dân mạng chứng kiến câu chuyện trên đã chúc mừng người phụ nữ đã “trả thù” thành công, một người đã bình luận: “Việc có một con đường để đỗ xe trước cửa nhà nghe thì có vẻ ngu ngốc, thế nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng việc đậu xe tại đó là việc làm khó khăn, trừ khi chiếc xe hơi của bạn đang gặp vấn đề”. Một người khác cũng bình luận vô cùng hóm hỉnh: “Bạn có thể vô tình rải hạt giống chim lên những chiếc xe hơi mà họ đang đậu mỗi ngày”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất